Câu hỏi thường gặp

Được. Quý khách có thể ủy thác cho người khác nhận hàng và thanh toán giùm.

Được. Bạn có thể ghé nhà sách Khai Tâm tại 8 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để xem sách cụ thể.

Chúng tôi luôn trân trọng những gì giúp Sách Khai Tâm hoàn thiện hơn mỗi ngày, bằng cách gửi mọi góp ý vào email: songdep@sachkhaitam.com, chúng tôi sẽ phúc đáp nhanh chóng.
Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, không sử dụng được (lỗi về kỹ thuật) thì SKT sẵn lòng đổi sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ lúc nhận hàng, bằng cách gửi yêu cầu vào email: songdep@sachkhaitam.com, nhân viên sẽ phúc đáp nhanh chóng.

Vui lòng xem thêm chính sách đổi trả hàng tại đây

Vì lý do nào đó đơn hàng của quý khách chưa được giao như đúng hẹn, vui lòng gửi Mã đơn hàng hoặc số điện thoại vào email: songdep@sachkhaitam.com, nhân viên sẽ liên hệ và xử lý nhanh chóng.
Có những sản phẩm đã hết hàng hoặc không còn bán trên Sachkhaitam.com, và được ghi chú Liên hệ khi có hàng. Quý khách có thể gửi yêu cầu đặt sản phẩm vào mục Yêu cầu đặt sách ngay tại trang chủ.
Quý khách có thể hủy đơn hàng khi đơn hàng chưa được chuyển tới bộ phận vận chuyển (thông thường trong vòng 1 ngày làm việc). Vui lòng gửi Mã đơn hàng hoặc số điện thoại vào email: songdep@sachkhaitam.com, nhân viên sẽ liên hệ và xử lý nhanh chóng.
Có. Trong quy trình đặt hàng, quý khách tick chọn Xuất hóa đơn và điền thông tin. Hóa đơn đã bao gồm 5% VAT. Chúng tôi sẽ chuyển cùng lúc với hàng đặt mua.
Có. Trong quy trình đặt hàng, quý khách tick chọn Dịch vụ cộng thêm (gói quà, bao sách...). Khi quý khách muốn gửi tặng đến địa chỉ khác, vui lòng thanh toán trước bằng internet banking hoặc thẻ ATM. Nhân viên sẽ xác nhận và chuyển hàng nhanh chóng.
Có. Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi trước khi đơn hàng được chuyển tới bộ phận vận chuyển, bằng cách gửi thông tin tới email: songdep@sachkhaitam.com, sẽ có nhân viên liên hệ xác nhận trước khi chuyển hàng.
Nếu bạn có câu hỏi khác, vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi hoặc liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng: 08.7301.6777 - 08.7301.9777