Khai Tâm | Giáo dục - Gia đình | Combo Giáo Dục Hướng Nghiệp

Combo Giáo Dục Hướng Nghiệp

Khai Tâm phát hành độc quyền
Tác giả: Phoenix Ho
Công ty phát hành: Khai Tâm
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 2020
Trọng lượng (gr):1000
  • Giá bìa: 514.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 436.900 đ
  • Tiết kiệm: 77.100 đ (15%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu

Tựa sách: Dẫn Nhập Về Giáo Dục Hướng Nghiệp Và Phát Triển Nghề Nghiệp

Quyển sách này mang đến cho độc giả hướng tiếp cận tổng thể, chủ động và cấp tiến giúp định hình "công tác hướng nghiệp" như một phần tất yếu trong các đơn vị giáo dục bao gồm các đơn vị trường học, cao đẳng và đại học. Qua đó, công tác hướng nghiệp trở thành nền tảng cho mọi hoạt động hỗ trợ bao gồm hỗ trợ cá nhân, tham quan thực tế doanh nghiệp, bài trình bày từ các diễn giả, các chương trình và trải nghiệm nghề nghiệp cho giới trẻ. Quyển sách cũng trình bày cách tiếp cận thực tiễn giúp thúc đẩy quá trình phát triển nghề nghiệp và phát huy khả năng tự lập hơn là chỉ cung cấp thông tin, lời khuyên hay các hướng dẫn cụ thể về hướng nghiệp.

Quyển sách trợ giúp cho các cá nhân thực hành công tác giáo dục cho giới trẻ nhằm giuso các em quản lý hiệu quả các suy nghĩ và hành động thiết thực liên quan tới ngành nghề, nhất là tại các cột mốc quan trọng trên con đường học vấn hoặc khi cần ra quyết định nghề nghiệp. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đề xuất khung chương trình giáo dục hướng nghiệp và phát triển nghề nghiệp (Career Education and Development - viết tắt là CED) áp dụng cho giới trẻ. Lưu ý rằng, CED không hữu ích và phù hợp với giới trẻ, mà hướng đến cả gia đình, giáo viên, doanh nghiệp và quốc gia. Chúng tôi cũng giới thiệu các trường hợp điểm hình và phương pháp tiếp cận CED trong hệ thống giáo dục.

Tựa sách: Cùng Con Định Hướng Nghề Nghiệp

Đồng nghiệp và bạn bè nhận xét rằng có điều gì đó rất kỳ diệu xảy ra khi tôi dạy các lớp hướng nghiệp hay nói chuyện trong các sự kiện dành riêng cho cha mẹ. Tôi đã luôn yêu thích làm việc với cha mẹ từ những ngày mới chập chững vào nghề. 

Cuốn sách này là món quà tôi viết dành riêng cho những ai đang làm cha làm mẹ và muốn biết cách đồng hành cùng con trong hành trình phát triển nghề nghiệp. Hướng nghiệp không chỉ là giúp con chọn ngành học phù hợp để sau này có việc làm ổn định. Hướng nghiệp còn chạm rất sâu đến sự phát triển nhân cách của một đứa trẻ. Nếu làm đúng, cha mẹ sẽ giúp con từ những ngày con nhỏ gầy dựng được khả năng thấu hiểu chính mình, từng bước vun đắp sự tự tin và quyết đoán cần có để có thể ra những quyết định quan trọng liên quan đến học hành và nghề nghiệp sau này.

Tựa sách: Mật Mã Holland

Tập sách được viết dựa trên sự hiểu biết và kinh nghiệm hành nghề của tác giả trong hơn 10 năm qua trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn hướng nghiệp tại Việt Nam dựa trên lý thuyết đặc điểm nghề nghiệp và môi trường làm việc của nhà tâm lý học John Holland (gọi tắt là lý thuyết Mật mã Holland).

Sách được minh họa bằng những hình ảnh của họa sĩ Xuân Ngọc để tạo sự hấp dẫn cho bạn đọc. Chúng tôi mong muốn bạn đọc yêu thích những trang sách này như cảm giác hạnh phúc chúng tôi có được khi viết và vẽ chúng.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này