Combo Tinh thần sống xanh

Sống lành để trẻ

Ăn xanh để khỏe

Tác giả: Norman W. Walker
Dịch giả: Hoàng Lan
Trọng lượng (gr):900
  • Giá bìa: 170.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 136.000 đ
  • Tiết kiệm: 34.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu

Sống lành để trẻ

Cuốn sách là hành trình tìm đến sự TRẺ HÓA, không những trẻ hóa về ngoại hình, vóc dáng, bên ngoài mà còn là sự trẻ hóa từ nội tâm, tinh thần, khí chất của mỗi người. 
TRẺ HÓA có phải là mơ ước của bạn? TRẺ HÓA không phải là một bí ẩn, nhưng cũng phải là một lẽ thường tình dễ dàng có được, mà là một quá trình tự huấn luyện, tự kỷ luật cực kỳ nghiêm ngặt. Sự khác nhau giữa thực phẩm và dinh dưỡng là gì? Điều cốt lõi cần cho sự trẻ hóa là gì?
Sau tất cả, chỉ có một công thức duy nhất mà chúng ta PHẢI thực hành nếu muốn tự tái cấu trúc bản thân, đó là KỶ LUẬT. Và BỒI ĐẮP là quy luật vĩ đại của cuộc sống

Ăn xanh để khỏe

Bạn đã từng nghe câu nói: “Bạn ăn thế nào thì bạn sẽ trở thành thế ấy”? Trong một thời đại mà dịch bệnh liên tục xảy ra, thì các biện pháp tăng sức đề kháng được chú trọng hơn bao giờ hết. Không phải là những biện pháp hỗ trợ bên ngoài, mà chính là một cơ thể có sức để kháng cao sẽ đánh bại bất cứ dịch bệnh nào. 
Chắc hẳn không ít người trong chúng ta nhận biết được tác dụng diệu kỳ của các loại nước ép rau, củ, quả từ các bài thuốc dân gian được ông cha ta truyền lại. Cuốn sách này sẽ làm rõ điều đó một cách khoa học, thực tiễn. Giải đáp về sự cân bằng giữa việc sử dụng rau củ quả dạng thô, và dạng nước ép. Tại sao nước ép lại tốt hơn. Tại sao nên ăn rau củ quả dạng thô như làm xa lát, và nên hạn chế rau, củ, quả đã qua chế biến và nấu chín?
Cuốn sách còn là một cuốn cẩm nang, từ điển đặc biệt cho những ai áp dụng triệt để việc dùng nước ép rau, củ, quả trong việc chữa bệnh. 
Combo chắc chắn sẽ là một bộ cẩm nang không thể thiếu cho mọi nhà, cho các cô gái sắp đến tuổi 30 hay cho các bà Mẹ nói riêng và các thành viên trong gia đình nói chung.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này