Khai Tâm | Địa lý - Phong thuỷ | Dĩ Bất Biến - Ứng Vạn Biến

Dĩ Bất Biến - Ứng Vạn Biến

Tác giả: Lê Hưng VKD
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Tp.HCM
Công ty phát hành: NXB Tổng hợp Tp.HCM
Số trang: 192
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 06/2022
Trọng lượng (gr):290
  • Giá bìa: 90.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 72.000 đ
  • Tiết kiệm: 18.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu

Dĩ Bất Biến - Ứng Vạn Biến

"Trong mùa dịch bệnh COVID-19, phải nằm nhà giãn cách với cộng đồng; Nhà giáo, Thầy thuốc ưu tú Lê Hưng VKD đã “tìm vui” hàng ngày qua cách giải mã tam tài quẻ Dịch. Chỉ có vậy mà khi ghép hơn 40 “mảnh vụn giải trí” này mà ông đã cho ra mắt tập 1 quyển Dĩ bất biến - Ủng vạn biến. Đây là cách tìm hiểu và thực hành, đặc biệt lý giải sự kiện theo quẻ Dịch. Qua hướng dẫn của tác giả rất cụ thể, rõ ràng thì Dịch lý trở nên đơn giản và thú vị hơn - bạn đọc có thể tự mình, soi tìm TAM TÀI ( Chánh - Trung - Duyên) và tự luận bàn, theo nguyên tắc Dịch lý, tự kiểm chứng kết quả sự việc một cách hấp dẫn.

Quẻ Dịch cảm ứng giúp “dự báo” trước sự việc rất cần thiết trong đời sống, khi khởi đầu một việc hệ trọng như: ký kết hợp đồng làm ăn, khai trương động thổ, cưới gả, xây nhà... giúp ta lưu tầm có giải pháp phù hợp; bởi “lo xa để khỏi buồn gân”. Biết cách làm, hiểu phương pháp luận để giải mã TĂM TÀI quẻ DỊCH với những điều thú vị sẽ được quyển sách này giải đáp tường tận.

Đã ngoài 80 tuổi nhưng với bút lực sung mãn, những năm gần đây ông Lê Hưng VKD đã lần lượt cho xuất bản hơn chục đầu sách nhiều lĩnh vực như: Linh khu thời mệnh lý; Biết mình - Hiểu người, hài hòa cuộc sống; Nghiệm lý Phong hòa Thủy tủ; Tâm thiểu lẽ DỊCH xôn xao; Tự kỷ - cảm thông và yêu thương... đã được đông đảo bạn đọc gần xa tin cậy, rất quan tâm tìm đọc."

 Lê Thanh Nhàn (Nguyên Trưởng Phân Xã VNTTX tỉnh Bình Dương, Hội viên Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam)

[...]

"Khi được đọc tập sách nghiên cứu Dĩ bất biển - Ứng vạn biến (Giải mã Tan Tài quẻ Dịch) là tác phẩm mới nhất của ông, tôi càng vui vì dẫu bước qua độ tuổi “cổ lai hy" (xưa nay hiếm) nhưng bút pháp vẫn còn tươi lắm, kể cả đôi lúc dí dỏm trong sự nghiêm nghị. Nhìn chung, ấn phẩm này là nối tiếp, xuyên suốt với những gì mà ông đã dày công nghiên cứu và đã công bố như Nghiệm lý phong hoa thủy thủ, Tân Thiên lẽ Dịch xôn xao, Nghiệm lý hệ điều hành An Dương, Nhiếp sinh - Linh khu thời mệnh lý v. V... Bước vào lĩnh vực này, thật thú vị và bội phần tao nhã là thỉnh thoảng ông lại vận dụng vào thơ:

Tôi vẫn nghĩ linh khu nguồn sáng tạo
Với uyên nguyên thấu cảm chuyện vô thường
Nguồn dịch lý là thước vàng khải đạo:
Cuộc sống này diễm lệ nghĩa Âm Dương!

Với tác phẩm nghiên cứu về Kinh Dịch được viết bằng tâm hồn nhà thơ, âu cũng một thế mạnh, của nhà giáo, thầy thuốc, nhà nghiên cứu Lê Hưng VKD."

Lê Minh Quốc (Nhà thơ, nhà báo, nhà nghiên cứu ngôn ngữ tiếng Việt xưa & nay)

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này