Khai Tâm | Khoa học - Triết học | NHỮNG TRÍ TUỆ VĨ ĐẠI - EINSTEIN

NHỮNG TRÍ TUỆ VĨ ĐẠI - EINSTEIN

Tác giả: Walter Isaacson
Dịch giả: Ngô Khiết
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Công ty phát hành: Tân Việt
Số trang: 160
Hình thức bìa: Bìa cứng
Ngày xuất bản: 09/2022
Trọng lượng (gr):300
  • Giá bìa: 229.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 183.200 đ
  • Tiết kiệm: 45.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

EINSTEIN - Thiên tài và thuyết tương đối

 Einstein là một trong những nhà khoa học nổi tiếng nhất của lịch sử. Các lý thuyết, khám phá của ông đã làm thay đổi thế giới khoa học. Einstein chính là từ đồng nghĩa với “thiên tài”. Cuốn sách Einstein là bản rút gọn từ tác phẩm nổi tiếng và bán chạy Einstein: His Life and Universe (Einstein: Cuộc đời và vũ trụ) xuất bản vào năm 2007. 

 Einstein là lời giới thiệu chi tiết về một thiên tài đã cống hiến, đóng góp cho khoa học nhiều hơn bất kỳ ai khác trong 150 năm qua. Qua rất nhiều nghiên cứu và tài liệu cá nhân, hình ảnh, lời kể từ bạn bè, gia đình ông, các khía cạnh cá nhân hơn trong cuộc sống của Einstein đã dần được tiết lộ. Độc giả sẽ theo chân tác giả về những năm đầu đời và học hành ở Đức, công cuộc tìm việc làm tại văn phòng cấp bằng sáng chế Thụy Sĩ, cho đến hai cuộc hôn nhân và con cái của Einstein. Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về vai trò của ông trong việc phát triển bom nguyên tử và nỗ lực của ông với nền hòa bình thế giới trong những năm tháng làm công dân Hoa Kỳ. Không thể không nhắc đến những thuyết tương đối và giải Nobel cuối cùng đã thuộc về Einstein một cách xứng đáng. Tác giả đã thành công khắc họa chân dung một thiên tài với cá tính phức tạp cùng quan điểm tách biệt với thời đại trong tác phẩm Einstein này.

Thông tin tác giả:

Tác giả Walter Isaacson là một tác giả, nhà báo và giáo sư lịch sử người Mỹ. Ông từng là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Viện Aspen, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CNN, và hiện đang là biên tập viên của Tạp chí Time.

 Walter Isaacson được bình chọn là một trong số 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time vào năm 2012. Ngoài ra, ông được nhận Huy chương Benjamin Franklin của Hiệp hội nghệ thuật Hoàng gia (2013) và Huy chương Nichols-Chancellor của Đại học Vanderbilt (2015).

 Một số tác phẩm nổi tiếng tiêu biểu của Isaacson: Leonardo da Vinci, Tiểu sử Steve Jobs, Einstein – Cuộc đời và vũ trụ, Benjamin Franklin – Cuộc đời một người Mỹ, Những người tiên phong.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này