Khai Tâm | Khoa học - Triết học | NHỮNG TRÍ TUỆ VĨ ĐẠI - TESLA

NHỮNG TRÍ TUỆ VĨ ĐẠI - TESLA

Tác giả: Richard Gunderman
Dịch giả: Thục Quyên
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Công ty phát hành: Tân Việt
Số trang: 160
Hình thức bìa: Bìa cứng
Ngày xuất bản: 09/2022
Trọng lượng (gr):300
  • Giá bìa: 229.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 183.200 đ
  • Tiết kiệm: 45.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

TESLA - Nhà phát minh, cha đẻ của dòng điện xoay chiều

 Được ca tụng là cha đẻ của dòng điện xoay chiều, Nikola Tesla đã làm thay đổi thế giới với các phát minh của mình. Nhà khoa học này đã cống hiến toàn bộ cuộc đời mình cho việc nghiên cứu, khám phá, phát minh với hơn 700 bằng sáng chế thuộc về ông. Ngay từ thuở ấu thơ, tâm trí của Tesla đã tràn ngập những suy nghĩ thách thức khoa học, khi trưởng thành, ông phân tích những giải pháp, phát minh ở mức độ vô cùng chi tiết để lý giải chúng, đồng thời tự phát triển những nguyên lý, lý thuyết mới định hình lại tương lai của khoa học.

 Từ tia X, ra-đa đến cuộn dây Tesla, radio, điều khiển từ xa, cuốn tiểu sử với 150 bức ảnh minh họa tuyệt đẹp này sẽ cho độc giả thấy được sự phát triển trong các lý thuyết chính và phát minh của Tesla. Cuốn sách làm sáng tỏ những góc tối trong cuộc đời riêng tư và sự nghiệp của nhà phát minh đại tài, người đã sống một cuộc đời lập dị và cô độc, dù đã đóng góp đáng kể cho văn minh nhân loại. Tesla bao gồm những bức vẽ, lá thư, nhật kí, ghi chép hiếm hoi của Tesla, cùng với những bức ảnh chụp ông, tất cả tạo nên bức chân dung hoàn chỉnh về một trí tuệ vĩ đại trong lịch sử.

Thông tin tác giả:

Tiến sĩ Richard Gunderman là giáo sư ngành X-quang tại Đại học Indiana, Hoa Kỳ. Ông cũng từng là giáo sư thỉnh giảng, có các bài giảng được trích dẫn, cũng như những bài thuyết trình quan trọng tại hơn 500 học viện ở Hoa Kỳ và nước ngoài. 

 Là tác giả của hơn 800 bài báo và 15 cuốn sách, tiến sĩ Richard Gunderman đã nhận vô số giải thưởng: 10 lần nhận được Giải thưởng Giảng dạy từ Hội đồng quản trị của Đại học Indiana, Giải thưởng Nhà giáo dục Truyền cảm hứng do Trường Đại học Y khoa Indiana lần đầu sáng lập vào năm 2015, danh hiệu Nhà giáo dục xuất sắc năm 2012 của Hiệp hội Tia Roentgen Hoa Kỳ. Năm 2012, ông nhận được Giải thưởng Alpha Omega Alpha Robert J. Glaser về Giảng dạy Xuất sắc, đây là giải thưởng giảng dạy hàng đầu do Hiệp hội các trường Cao đẳng Y khoa Hoa Kỳ trao tặng. Năm 2020, Hiệp hội các giáo sư ngành X-quang của trường Đại học đã trao tặng ông Huy chương Vàng.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này