Khai Tâm | Kinh tế - Chính trị | 9 Lần Khởi Nghiệp

9 Lần Khởi Nghiệp

Chuyện Kể Về Những Thất Bại Và Thành Công Của Một Triệu Phú
Tác giả: Nguyễn Phương Nam
Nhà xuất bản: NXB Thế giới
Công ty phát hành: Saigonbooks
Số trang: 260
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 2021
Trọng lượng (gr):400
  • Giá bìa: 179.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 143.200 đ
  • Tiết kiệm: 35.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu

BẠN SẼ TÌM THẤY GÌ TRONG CUỐN SÁCH NÀY?

Chưa có một cuốn sách nào về kinh doanh mà tôi đọc nhanh như vậy bởi nó quá hấp dẫn. Nó quả thật là một quyển sách rất khác biệt! Nếu bạn là một người chuẩn bị khởi nghiệp, một doanh nhân, một người chủ hay quản lý của một doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây là cuốn sách phải đọc bởi nó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải trong kinh doanh một cách đáng kể. Quyển sách là chuỗi các câu chuyện thực tế, hấp dẫn về những lần khởi nghiệp đầy táo bạo của doanh nhân Nguyễn Phương Nam - Người hiện đang làm chủ hơn 2000 nhà trọ cho thuê, một công ty về cung ứng lao động và một nhà máy sản xuất áo thun khép kín trị giá hàng triệu đô-la.

Cứ sau mỗi câu chuyện, Nam lại ghi chú những điều ĐÚC KẾT được từ quãng thời gian lăn lộn khởi nghiệp của bản thân. Mỗi ĐÚC KẾT là một viên ngọc, mỗi ĐÚC KẾT là hàng trăm giọt mồ hôi và nước mắt đổ xuống của chàng trai gan góc đầy nhiệt huyết này. Cứ thử tưởng tượng mỗi người rút ra được điều gì đó từ cuốn sách này và rút ngắn được 1 năm quãng thời gian để tới được thành công trong việc kinh doanh của mình, thì 1.000 người sẽ rút ngắn 1.000 năm. Một ngàn năm của mồ hôi, của sự lãng phí được tiết kiệm nhờ vào sự chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Việt Nam sẽ đi nhanh hơn.

Nước ta có rất nhiều người thành công đi trước nhưng rõ ràng có rất ít người trong đó viết sách. Họa hoằn lắm bạn sẽ được nghe họ nói chuyện trong một vài cuộc hội thảo ngắn ngủi. Điều đó có nghĩa là rất nhiều kinh nghiệm quý báu của họ sẽ không bao giờ được chia sẻ lại. Và nếu cứ thế, các thế hệ doanh nhân kế tiếp lại tiếp tục mất thời gian để tìm kiếm, học hỏi, rút kinh nghiệm.

Nam có một lợi thế, là Nam đã trải qua rất nhiều lần khởi nghiệp ở các lĩnh vực, quy mô và nguồn lực khác nhau, trải dài trong 13 năm qua. Chính vì vậy, những gì Nam trải qua và đúc kết lại được phù hợp với 99% những người đang khởi sự kinh doanh ở nước ta hiện nay. Các bạn sẽ thấy những vấn đề Nam chia sẻ rất gần gũi với những gì bạn đang hoặc sắp trải qua và giúp bạn có thêm tự tin hành động. Từ các vấn đề về hoạch định kinh doanh, marketing, nhân sự, quản trị tài chính, sản xuất... tất cả đều ở quy mô tương tự như những gì bạn đang trải qua.

Cuốn sách là một món quà thực tế, đầy giá trị từ một người chỉ luôn mong mỏi làm sao ngày càng có nhiều người chuyển giao tri thức cho thế hệ doanh nhân kế tiếp. Tôi tin chắc nó sẽ giúp bạn sống tốt hơn, hạnh phúc hơn, làm việc và kinh doanh tốt hơn. Từ đó, giúp cho những người thân xung quanh bạn, những người bạn có trách nhiệm với họ, cũng sẽ sống tốt hơn và hạnh phúc hơn.
- Nguyễn Quốc Tuấn
CEO Hoàng Phúc International - Former CEO Juno

SƠ LƯỢC NỘI DUNG SÁCH

PHẦN 1: THẤU HIỂU CHÍNH MÌNH
”Hãy hiểu mình trước khi hiểu người, hiểu đời”
Chương 1: Thép đã tôi thế đấy

Tuổi thơ dữ dội tạo nên cá tính hôm nay

Chương 2 Tôi đã tìm ra

Chỗ đứng xứng đáng cho cuộc đời mình

Chương 3 Đi bán bảo hiểm

Lần đầu thấu hiểu cảm giác “ngọt ngào” của nỗ lực

Chương 4 Giới hạn bản thân

Hãy thường xuyên vượt qua giới hạn thể chất và tinh thần

PHẦN 2: ĐƯỜNG ĐẾN GIẤC MƠ

“Dù thất bại và thành công bao nhiêu lần nữa,
tôi vẫn tin mình sinh ra để làm điều lớn lao”
Chương 5 Phá sản đầu đời

Cái giá phải trả và bài học rút ra

Chương 6 Nghề chọn mình

Những việc tôi đã làm năm 23 tuổi để kiếm 200 triệu/tháng

Chương 7 Nghề tạo ra nghề

Xây 300 căn trọ đầu tiên

Chương 8 Giữ tiền khó hơn kiếm

Mất 2 năm, 2 tỉ

Chương 9 Đam mê khởi nghiệp mới

Ngộ ra quy trình để khởi nghiệp tinh + gọn

Chương 10 Thử sức với nhượng quyền

Ngộ ra quy trình quản lí tinh + gọn

Chương 11 Khởi nghiệp mới

Không phải lúc nào mạnh cũng thắng

PHẦN 3: SỐNG GIẤC MƠ ĐỜI MÌNH

“Kinh doanh là kiếm tiền, bằng cách phụng sự xã hội”
Chương 12 Aothun.vn

Hành trình đến những giấc mơ

Lời kết: Viết tiếp giấc mơ và trả nợ cuộc đời

Thông tin tác giả

Nguyễn Phương Nam là doanh nhân khởi nghiệp tự thân từ năm 22 tuổi, hiện đang đồng sở hữu 2.300 nhà trọ và nhà máy gần 2 triệu đô.

Sau 15 năm kinh doanh, trải qua 3 lần thất bại, 6 lần thành công, Nguyễn Phương Nam luôn mong muốn để lại những công thức có giá trị ứng dụng cao trong kinh doanh cho thế hệ kế tiếp.

Thông qua quyển sách này, tác giả mong muốn truyền cảm hứng để ngày càng có nhiều Doanh nhân Việt Nam viết cho người Việt.

Nguyễn Phương Nam còn có đam mê chơi Triathlon (bơi biển 2km, đạp xe 90km, chạy bộ 21km). Anh thường xuyên cùng vợ và con tham gia các giải thi đấu Ironman trong nước và quốc tế.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này