Khai Tâm | Kinh tế - Chính trị | Bảy Thực Hành Thiết Yếu Của Nhà Lãnh Đạo Tỉnh Thức

Bảy Thực Hành Thiết Yếu Của Nhà Lãnh Đạo Tỉnh Thức

Tác giả: Marc Lesser
Dịch giả: Hoàng Trọng Hải
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Tp.HCM
Công ty phát hành: PACE
Số trang: 260
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 08/2022
Trọng lượng (gr):390
  • Giá bìa: 185.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 148.000 đ
  • Tiết kiệm: 37.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Bảy Thực Hành Thiết Yếu Của Nhà Lãnh Đạo Tỉnh Thức

Cuốn sách này được hình thành từ công việc của Marc Lesser trong việc giúp tạo ra chương trình Lãnh đạo từ bên trong / Search Inside Yourself (SIY), một chương trình phát triển năng lực lãnh đạo và trí tuệ cảm xúc dựa trên mindfulness tại Google. Hiện SIY đã là chương trình Lãnh đạo Tỉnh thức phổ biến bậc nhất thế giới, có vai trò đưa Mindfulness đến với doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp.

Trong cuốn sách mang tính biến đổi này, ông đã chắt lọc kinh nghiệm thực hành thiền và lãnh đạo doanh nghiệp cả đời của mình thành bảy phương pháp đơn giản, hiệu quả để tối ưu hóa khả năng lãnh đạo tỉnh thức trong công việc, cũng như sống một cuộc đời trọn vẹn và ý nghĩa. Tiến sĩ Rick Hanson, tác giả cuốn sách Resilient nhận xét: “Một cuốn sách tuyệt vời, có giá trị cho cả những người lần đầu làm quản lý và những CEO hàng đầu thế giới.”

Tiến sĩ Rich Fernandez, Giám đốc điều hành Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself toàn cầu viết: “Kinh nghiệm của Marc với vai trò là một người thực hành và giảng dạy về thiền cũng như kinh nghiệm lâu năm của ông khi làm việc với các công ty như Google, SAP và nhiều tổ chức có ảnh hưởng toàn cầu khác đã được tổng hợp lại trong cuốn sách giá trị này. Cuốn sách cung cấp những cách thức thiết thực để rèn luyện kỹ năng lãnh đạo giữa sự phức tạp và đòi hỏi ngày càng tăng mà tất cả các nhà lãnh đạo phải đối mặt.”

Bảy Thực Hành Thiết Yếu Của Nhà Lãnh Đạo Tỉnh Thức thực sự là một cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua

Thông tin tác giả:

Marc Lesser

Là giám đốc điều hành, thiền sư và tác giả sách. Ông thực hiện các khóa đào tạo và diễn thuyết dành cho doanh nhân và doanh nghiệp trên khắp thế giới. Ông đã đào tạo các chương trình về trí tuệ cảm xúc và mindfulness tại nhiều doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu thế giới, bao gồm Google, SAP, Genentech và Twitter. Ông là người đồng sáng lập và là cựu Giám đốc điều hành của Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself Toàn cầu, theo một chương trình cùng tên mà ông đã giúp phát triển trong công ty Google.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này