Nghệ Thuật Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc

Tác giả của 7 thói quen để thành công
Tác giả: Stephen R. Covey
Dịch giả: Vũ Tiến Phúc
Trọng lượng (gr):550
  • Giá bìa: 148.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 118.400 đ
  • Tiết kiệm: 29.600 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Làm thế nào để chúng ta, với tư cách cá nhân và tổ chức, sống sót và phát triển trong môi trường khắc nghiệt và không ngừng thay đổi? Tại sao các nỗ lực cải thiện chỉ mang lại kết quả nghèo nàn, bất chấp thời gian, tiền bạc và công sức con người trị giá hàng triệu đô-la đã đổ vào đó? Chúng ta phải làm gì để cởi trói cho sáng tạo, tài trí và năng lực nội tại - trong chính chúng ta và những người khác? Có thực tế không khi tin tưởng vào thế cân bàng giữa cá nhân, gia đình và sự nghiệp?

Stephen R. Covey đã chứng minh rằng câu trả lời cho những câu hỏi đó và nhiều vấn đề nan giải khác chính là Nghệ thuật lãnh đạo theo nguyên tắc - phương pháp tiếp cận dài hạn, từ bên trong hướng ra ngoài, nhằm phát triển con người và tổ chức. Bên cạnh đó, ông cũng đưa ra những lời khuyên giúp bạn áp dụng các nguyên tắc này vào công việc và cuộc sống gia đình sao cho mối quan hệ cá nhân và sự nghiệp ngày càng cân bàng hơn, hiệu quả hơn, cuộc sống tròn vẹn và hạnh phúc hơn.

Cuốn sách Nghệ thuật lãnh đạo theo nguyên tắc sẽ giúp bạn giải quyết những nghịch lý sau:

1.  Làm thế nào để đạt được và duy trì sự cân bằng giữa công viêc với gia đình, giữa nghề nghiệp với các cuộc sống cá nhân dưới áp lực và khủng hoảng thường xuyên?

2.  Làm thế nào giải phóng tính sáng tạo, tài năng và sức mạnh hầu hết đội ngũ lao động hiện nay?

3.  Làm thế nào để xây dựng nột văn hóa đổi mới, linh hoạt mà vẫn duy trì được tính ổn định và an toàn của tổ chức?

4.  Làm thế nào gắn kết con người và văn hóa với chiến lược để mọi người đều tận tâm với chiến lược?

Cùng nhiều vấn đề đáng quan tâm khác...

Mục lục

NHỮNG LỜI KHEN TẶNG

DẪN NHẬP

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN THEO NGUYÊN TẮC

PHẦN 1: TÍNH HIỆU QUẢ CÁ NHÂN VÀ TẬP THỂ

GIỚI THIỆU

CHƯƠNG 1 - ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO THEO NGUYÊN TẮC

CHƯƠNG 2 - NHÌN LẠI 7 THÓI QUEN

CHƯƠNG 3 - 3 CAM KẾT

CHƯƠNG 4 - THÀNH CÔNG CHÍNH YẾU

CHƯƠNG 5 - PHÁ VỞ QUÁ KHỨ

CHƯƠNG 6 - 6 NGÀY SÁNG TẠO

CHƯƠNG 7 - 7 QUAN NIỆM SAI LẦM

CHƯƠNG 8 - CHIẾC LA BÀN ĐẠO ĐÚC

CHƯƠNG 9 - QUYỀN LỰC LẤY NGUYÊN TẮC LÀM TRỌNG TÂM

CHƯƠNG 10 - GIAO TIẾP THÔNG SUỐT

CHƯƠNG 11- 30 CÁCH GÂY ẢNH HƯỞNG

CHƯƠNG 12- 8 CÁCH VUN ĐẮP CÁC MỐI QUAN HỆ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

CHƯƠNG 13 - GIÚP CON CÁI TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH

PHẦN 2: PHÁT TRIỂN QUẢN LÝ VÀ TÓ CHÚC

DẪN NHẬP

CHƯƠNG 14 - NHÀ QUẢN LÝ CÓ TƯ DUY RỘNG RÃI

CHƯƠNG 15- 7 VẤN ĐỀ KINH NIÊN

CHƯƠNG 16 - THAY ĐỔI MÔ THỨC QUẢN LÝ

CHƯƠNG 17 - CÁC LỢI THẾ CỦA MÔ THỨC LẢNH ĐẠO THEO NGUYÊN TẮC

CHƯƠNG 18 - 6 ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRAO QUYỀN

CHƯƠNG 19 - QUẢN LÝ CÁC KỲ VỌNG

CHƯƠNG 20 - KIỂM SOÁT TỔ CHỨC VÀ TỰ GIÁM SÁT

CHƯƠNG 21 - THU HÚT MỌI NGƯỜI CÙNG THAM GIA

CHƯƠNG 22 - SỬ DỤNG HỆ THỐNG THÔNG TIN VỀ NHỮNG NGƯỜI LIÊN QUAN

CHƯƠNG 23 - CÔNG VIỆC ĐƯỢC NHÂN VIÊN HOÀN THÀNH

CHƯƠNG 24 - QUẢN LÝ TỪ BÊN TRÁI, LÃNH ĐẠO TỪ BÊN PHẢI

CHƯƠNG 25 - CÁC NGUYÊN TẮC VỀ CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN

CHƯƠNG 26 - LẢNH ĐẠO CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN

CHƯƠNG 27 - 7 THÓI QUEN VÀ 14 ĐIỂM CỦA DEMING

CHƯƠNG 28 - BIẾN ĐẦM LẦY THÀNH ỐC ĐẢO

CHirơNG 29 - HIẾN PHÁP CÔNG TY

CHƯƠNG 30 - BẢN TUYÊN NGÔN SỨ MỆNH PHỔ QUÁT

LỜI KẾT - CÂU CÁ TRÊN DÒNG CHẢY XU THẾ

GHI CHÚ CÁ NHÂN

LỜI CÁM ƠN

Lời khen tặng

"Triết lý của Covey nhằm tạo ra nhiều mối quan hệ có ý nghĩa hơn và thành công hơn tại nơi làm việc là điều mà chúng ta cần nỗ lực thực hiện xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh, tại gia đình và cả những nơi khác, nếu chúng ta mong muốn có được hạnh phúc và một tương lai mĩ mãn. Tôi thật sự tin tưởng rằng những giá trị mà ông nhấn mạnh trong cuốn Nghệ thuật Lãnh đạo theo Nguyên tắc là điều thiết yếu đối với sự phát triển môi trường chất lượng toàn diện."

Sam Walton, Chủ tịch Tập đoàn Wal-Mart Stores, Inc.

"Thế giới cần thay đổi mô thức về thái độ ứng xứ và các giá trị. Stephen Covey đã đem đến cho chúng ta bản thiết kế để từ đó tạo ra một môi trường nhân sự, kinh doanh và quan hệ nội bộ tốt hơn, làm tiền đề cho sự thay đổi cơ bản này. Tất cả những gì chúng ta cần làm chỉ là hành động."

Catherine Crier, Biên tập viên truyền hình, CNN

"Cuốn Nghệ thuật Lãnh đạo theo Nguyên tắc giúp tôi có những nhận thức mới để làm việc cùng và làm việc cho những người tình nguyện của chúng tôi. Các ý tưởng đều là những điều rất cơ bản, tuy nhiên trong cuộc sống thường ngày, đôi khi chúng ta bỏ qua những sự thật cơ bản đó. Cuốn sách này tạo cho tôi cảm hứng để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn."

- Phyllis J. Dudenhoffer, Chủ tịch phụ trách quốc tế, Tổng Liên đoàn các Câu lạc bộ Phụ nữ

"Chúng tôi xem Stephen R. Covey là một trong những người có đóng góp quan trọng nhất trong việc hình thành một cấp độ tư duy mới về chất lượng của Mỹ."

Joshua Hammond, Chủ tịch, Tổ chức Chất lượng Mỹ

"Dù các tác phẩm của Deming và Juran có tác động lớn lao đến chất lượng toàn diện, nhưng chúng cũng mới chí đưa ra các mảnh rời rạc - phần 'sự việc'; còn Covey mang đến phần 'con người' - chất keo kết dính các chi tiết đó lại với nhau - vượt trên 'sự việc' và tạo ra một tác động cấp số nhân bằng cách trao quyền cho con người."

Willard Jule, Giám đốc quản lý chăt lượng toàn diện, Westinghouse

Về tác giả

nghe thuat lanh dao theo nguyen tac, Stephen R. Covey, sach khai tam

Stephen R. Covey
 là một chuyên gia được kính trọng trên thế giới về lý thuyết lãnh đạo, vấn đề gia đình, một nhà giáo, nhà tư vấn về quản lý và là một tác giả đã cống hiến cả đời mình để giảng dạy phương pháp sống và lãnh đạo lấy nguyên tắc làm trọng tâm, nhằm xây dựng cuộc sống gia đình và tổ chức thành đạt. Ông tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Harvard và tiến sĩ Đại học Brigham Young - nơi ông làm giáo sư môn hành vi học của tổ chức và quản trị kinh doanh, đồng thời là giám đốc quan hệ công chúng của trường và trợ lý hiệu trưởng. Ngoài ra, ông còn nhận được 7 bằng tiến sĩ danh dự cùa các trường đại học danh tiếng khác.

Tiến sĩ Covey là tác giả của nhiều cuốn sách, bao gồm cuốn sách bán chạy nhất thế giới "7 Thói Quen Để Thành Đạt"tác phẩm được tôn vinh là có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20 và là một trong 10 cuốn sách về quản trị có ảnh hưởng nhất từ trước đến nay với 15 triệu bản bằng 38 thứ tiếng đã được bán ra trên thế giới. Những cuốn sách nổi tiếng khác của ông bao gồm:Thói quen thứ tám; Tư Duy Tối Ưu, Lãnh đạo lấy nguyên tắc làm trọng tạm và cuốn 7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc.

Òng có 9 người con và 43 người cháu. Ông được trao Giải thưởng Người Cha Đáng Kính của nước Mỹ - giải thường mà ông cho rằng có ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình. Các giải thưởng khác của ông bao gồm Thomas More College Medallion về sự cống hiến cho nhân loại, Diễn Giả Xuất Sắc Nhất, Giải thưởng Công dân của Hòa Bình, Giải thưởng Quốc tế Nhà Doanh nghiệp của năm 1994 và Giải thướng Doanh nhân Quốc gia vì Những Thành tựu Trọn đời của Hoa Kỳ. Tiến sĩ Covey được tạp chí Time công nhận là một trong 25 người Mỹ có ảnh hướng nhất thế kỷ 20.

Tiến sĩ Covey là sáng lập viên và là đồng chủ tịch Công ty Franklin Covey, một công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu trên thế giới có văn phòng tại 123 nước. Họ chia sẻ tầm nhìn, tính kỷ luật và nhiệt tình của Tiến sĩ Covey để có nguồn cảm hứng, nâng cao, và cung cấp phương tiện cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên toàn thế giới để thay đổi và trưởng thành trên con đường công danh và sự nghiệp.

Franklin Covey có hơn 12 000 giảng viên cộng tác được cấp chứng chỉ tiến hành giảng dạy theo chương trình đào tạo của công ty tại các tổ chức của họ và đã đào tạo được trên 750.000 học viên hằng năm. Ngoài ra, 2 000 cộng tác viên của công ty mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, các sản phẩm và tư liệu bằng 28 ngôn ngữ, tại 39 văn phòng và ở 95 nước trên thế giới.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này