Khai Tâm | Sách đặt trước | Những Quy Tắc Tư Duy

Những Quy Tắc Tư Duy

Tác giả: Richard Templar
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Công ty phát hành: Alphabooks
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 12/2020
Trọng lượng (gr):400
  • Giá bìa: 129.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 103.200 đ
  • Tiết kiệm: 25.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
NHỮNG QUY TẮC TƯ DUY

Bộ quy tắc phá vỡ rào cản tâm trí để tư duy một cách độc lập

Một vài cách tư duy thông minh sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, bền bỉ hơn, trong khi những cách khác sẽ giúp bạn lập kế hoạch hiệu quả hơn và đưa ra những quyết đinh sáng suốt hơn.

Tư duy dựa trên quy tắc sẽ cải thiện sự sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng phân tích, đánh giá và phê phán của bạn. Tư duy thông minh hơn sẽ có ảnh hưởng tích cực lên mọi mặt đời sống của bạn, dù là tại nhà, ở chỗ làm hay trong các mối quan hệ.

Xét từ góc độ nào đó, cuốn sách này không đề cập tới cách suy nghĩ. Nhiều quy tắc chỉ đơn thuần là chỉ dẫn để loại bỏ những rào cản đã và đang ngăn cản khả năng tư duy thấu đáo của bạn.Về tác giả

Richard Templar

Là tác giả nổi tiếng người Anh, ông đã viết nhiều cuốn sách tự phát triển.  Đưa ra những quy tắc thực tiễn và dễ áp dụng, lồng ghép với các tình huống cụ thể cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân, giúp con người vượt qua những khó khăn và trở thành một người hạnh phúc hơn, điềm tĩnh hơn và hài lòng hơn với cuộc sống của mình. Các cuốn sách của ông có thể kể đến: Những quy tắc trong tư duy, Những quy tắc trong công việc, Những quy tắc làm cha mẹ, 100 Bí quyết để có được mọi điều bạn muốn, Những quy tắc để giàu có, Những quy tắc trong tình yêu.
 

Trích đoạn


"Nếu bạn tin vào mọi thứ tôi nói đến giờ chỉ vì nó được viết ra trên giấy trắng mực đen thì hãy nghĩ lại đi. Đúng, tôi tin vào tất cả điều đó, nhưng bạn cũng phải suy nghĩ thấu đáo về nó. Làm sao bạn biết là bạn có thể tin tôi? Bạn chưa bao giờ gặp tôi, bạn không biết tôi là ai, bạn thậm chí chẳng biết tôi trông như thế nào. Chỉ bởi vì tôi có một cuốn sách được xuất bản không có nghĩa là tôi biết mọi thứ.

Nghe này, bạn không thể sống cuộc đời mà không bao giờ tin ai, nhưng cũng không tốt nếu bạn quá cả tin. Và cách tốt nhất để tránh bị nghiêng về một trong hai thái cực là tự suy nghĩ cho chính mình. Vì vậy, cảm ơn bạn vì đã mua (hay mượn) cuốn sách của tôi và hãy thoải mái đọc nó. Tôi hy vọng sau khi đã suy nghĩ thấu đáo, bạn sẽ thấy rằng nó đủ ý nghĩa để bạn không thấy là mình đã lãng phí thời gian và tiền bạc. Nhưng đừng tin mọi thứ tôi viết chỉ vì tôi đã viết nó."

"Một trong những nền tảng bất di bất dịch của tư duy lành mạnh đó là sự bền bỉ. Một vài người trong số chúng ta khởi đầu tự nhiên đã bền bỉ hơn những người khác, nhưng tin tốt là chúng ta đều có một sự bền bỉ nhất định. Và tin tốt hơn là bạn có thể tự dạy bản thân để trở nên bền bỉ hơn bằng cách rèn luyện tâm trí để tư duy một cách đúng đắn."

"Hãy nghĩ về những việc đã trở nên tồi tệ trong quá khứ và suy nghĩ về cách bạn giải quyết chúng. Khi những tổn thương xảy đến, hãy nghĩ về cách bạn ứng phó với chúng. Nếu luôn duy trì một cách tiếp cận đối với mọi thứ, bạn sẽ liên tục nhận được kết quả giống nhau. Vì vậy hãy dừng lại và thử điều gì đó khác đi. Hãy nghĩ về những cách có tác dụng và không có tác dụng trong quá khứ, và bạn có thể thay đổi chúng như thế nào."

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này