Tài chính căn bản

Số trang: 720
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 2012
Trọng lượng (gr):924
  • Giá bìa: 190.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 152.000 đ
  • Tiết kiệm: 38.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu

Tài Chính Căn Bản là cuốn sách dành cho những người muốn có một sự hiểu biết rõ hơn về lĩnh vực này tuy nhiên lại thiếu nền tảng cơ bản. Được chia thành bốn phần chính, cuốn sách bao trùm đầy đủ về những lý thuyết, công cụ và chiến lược quan trọng trong tài chính tuy nhiên không đi vào quá sâu các lý thuyết.


Được viết bởi hai tác giả chuyên nghiệp Frank Fabozzi và Pamela Drake, tài liệu đáng tin cậy này thảo luận từ những công cụ tài chính và thị trường tài chính cho đến những kỹ thuật quản lí danh mục đầu tư, các đọc và phân tích báo cáo tài chính, cũng như những loại khách nhau của chiến lược, kế hoạch và chính sách tài chính doanh nghiệp.


Những hướng dẫn thực hành dễ dàng truy cập:

• Bao trùm ba phần chính của tài chính - lý thuyết về thị trường vốn, quản lý tài chính và quản lý đầu tư – và nghiên cứu những phần xung quanh chúng.

 Cung cấp một nền tảng cơ bản về lĩnh vực tài chính giúp bạn nhanh chóng nắm bắt.

 Nghiên cứu một cách kỹ lưỡng những chủ đề quan trọng như phân tích dòng tiền, định giá tài sản, lập kế hoạch vốn và các công cụ phái sinh.

 Bao gồm cơ hội truy cập website hướng dẫn với một một tập hợp những lời giải đáp cho từng bài toán mẫu được đề cập trong từng chương.

 Giải thích những khái niệm trong phạm vi đa dạng cảu tài chính tuy nhiên lại không khiến cho người đọc cảm thấy phức tạp.

Ngoài ra từng chương còn có những bài toán mẫu và những câu hỏi cuối chương để người đọc có thể kiểm tra kiến thức bản thân.


Tài Chính Căn Bản cung cấp cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính và sinh viên một sự hướng dẫn thiết yếu về những chủ đề cơ bản và đầy đủ về tài chính bao gồm có giới thiệu tất cả mọi thứ trong thị trường tài chính và các định chế, tài chính doanh nghiệp, quản lý danh mục đầu tư và quản lý rủi ro. Nếu bạn đang muốn học về tài chính, dây chắc chắn sẽ là bước khởi đầu tốt nhất.

Được hoàn thành với nhóm tác giả đầy kinh nghiệm của Pamela Peteson Drake và Frank Fabozzi, Tài Chính Căn Bản đưa ra những kiến thức thiết yếu trong lĩnh vực này và sẽ cho phép bạn thu được sự hiểu biết rõ hơn về thế giới tài chính năng động ngày nay.


Tài Chính Căn Bản

- Cung cấp nền tảng cơ bản của hệ thống tài chính và những bộ phận của hệ thống này.

- Nghiên cứu về quản lý tài chính và những chủ đề như phân tích bảng báo cáo tài chính và đưa ra quyết định tìa chính trong một doanh nghiệp kinh doanh.

- Kiểm tra những phần tài chính liên quan đến mặt phân tích như định giá tài sản và phân tích hiệu năng.

- Bao trùm những phần thiết yếu của quản trị đầu tư bao gồm những lý thuyết về danh mục đầu tư và định giá tài sản.

Trong suốt cuốn sách, những vấn đề mẫu với cách giải quyết chi tiết đều được cung cấp trong tất cả các chương, cho phép bạn thực hành tính toán với những ví dụ được đưa ra trong từng phần. Mỗi chương đều có một tập hợp những câu hỏi cuối chương. Lời giải đáp có thể dễ dàng tìm thấy trong website hướng dẫn, ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra kiến thức về các định nghĩa và thuật ngữ cơ bản được đề cập đến trong từng chương.


Nếu bạn đang thực sự muốn nâng cao hiểu biết của bản thân về tài chính ở mức độ cơ bản thì cuốn sách này là hoàn toàn đầy đủ.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này