Tăng Tốc Đến Thành Công - Tập 1

Học Từ Những Cuốn Sách Kinh Doanh Hàng Đầu
Tác giả: Lâm Minh Chánh
Nhà xuất bản: NXB Khoa Học - Xã Hội
Công ty phát hành: Alphabooks
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 10/2015
Trọng lượng (gr):500
  • Giá bìa: 99.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 79.200 đ
  • Tiết kiệm: 19.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Tôi viết bộ sách "Tăng Tốc Đến Thành Công - Học từ những cuốn sách kinh doanh hàng đầu" với mục đích giới thiệu những ý tưởng cốt lõi, những bài học hay được viết trong những cuốn sách kinh doanh hàng đầu. Nếu quá bận để đọc trọn những cuốn sách hàng đầu thì khi đọc bộ sách "Tăng Tốc Đến Thành Công", độc giả cũng có thể nắm bắt những ý tưởng chính của chúng. Tôi cũng hy vọng rằng, sau khi đọc những ý chính trong bộ sách "Tăng Tốc Đến Thành Công", độc giả sẽ tìm đọc những cuốn nguyên bản để có thể tiếp thu hết mọi ý tưởng mà tác giả viết trong sách.

Vào những năm 2002 - 2008, tôi đã từng tóm tắt và giới thiệu những ý chính từ một số cuốn sách hàng đầu trên Thời báo Kinh Tế Sài Gòn, Nhịp Cầu Đầu Tư, Đầu Tư Chứng Khoán... Mục tiêu của những tóm tắt trong dòng sách "Tăng Tốc Đến Thành Công" này khác hẳn. Đó là đưa trọn vẹn những ý tưởng cốt lõi của các cuốn sách hàng đầu đến với độc giả và tránh không được áp đặt lồng ghép những ý kiến của bản thân người viết vào.

- Lâm Minh Chánh 

Cảm nhận

“Doanh nhân Lâm Minh Chánh đã biên soạn một cách súc tích, sinh động những ý tưởng cốt lõi, những nội dung chính của các cuốn sách kinh doanh hàng đầu. Đọc cuốn sách này, độc giả gần như đọc được 25 cuốn sách khác với nội dung trải rộng từ những khái niệm kinh tế, triết lý, chiến lược kinh doanh cho đến những bài học về phát triển cá nhân, ‘làm người’ một cách thành công và hạnh phúc.”

- Trần Tuấn Anh, Phó Vụ trưởng, Phó Trưởng Cơ quan Đại diện ủy ban chứng khoán tại TP.HCM

“Thời gian là vàng! Đã từ lâu do công việc kinh doanh và công tác xã hội bận rộn tôi không còn nhiều thời gian dành cho việc quan trọng là đọc sách kinh doanh. Tác giả đã chắt lọc tinh hoa giúp tôi đọc được nhiều ý tưởng hay trong khoảng thời gian ngắn. Cuốn sách này đã mang Vàng đến cho tôi!”

- Hà Xuân Anh, Chủ tịch HĐQT & TGĐ Công ty CP may Sơn Việt, Chủ nhiệm CLB Doanh Nhân 2030

“Cuốn sách có nội dung đặc sắc và đa dạng về chủ đề, từ vấn đề khởi nghiệp cho đến chiến lược cũng như tác nghiệp. Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, thói quen đọc sách ngày càng phai nhạt, nhất là đối với đối tượng doanh nhân. Việc ra đời của ấn phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu ‘đọc, hiểu và ứng dụng’ của đối tượng này.”

- Trần Hoàng Bảo, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tư vấn Nhân sự BCC

“Đây không chỉ là sách về những quyển sách hay về kinh doanh. Đây là những tri thức kinh doanh quý báu đã được tác giả dày công nghiên cứu, tuyển chọn, và biên soạn. Cuốn sách là một cẩm nang không thể thiếu của các nhà quản trị doanh nghiệp.”

- Nguyễn Khắc Thành Đạt, Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty BHNT Prudential Việt Nam

Về tác giảÔng tốt nghiệp hạng ưu Thạc Sĩ QTKD (MBA) tại Viện ĐH Kỹ nghệ Sydney (Chương trình học bổng toàn phần của AusAID năm 1999). Trước đó, ông học Cao học Quản trị Doanh nghiệp tại trường ĐH Bách Khoa và Kỹ sư Cơ khí, ĐH Nông Lâm. Ông cũng tham dự hàng trăm khóa học, huấn luyện, dành cho cấp quản lý, lãnh đạo ở cả trong và ngoài nước.

Trong thời gian 2002 – 2008, ông viết nhiều bài về lãnh đạo, quản trị, marketing và tài chính cho các tờ báo: Thời báo KTSG, Đầu tư Chứng khoán, Nhịp cầu Đầu tư. Trong thời gian này, ông cũng là giảng viên thỉnh giảng của các Trung tâm đào tạo về quản lý như: PACE, Royal Eduation, L&A và các trường đại học.

Ông có 18 năm kinh nghiệm làm quản lý chuyên nghiệp. 1991 – 1994: Trợ lý TP Kinh doanh Sơn ICI; 1994 – 1997: Trưởng Phòng Kinh Doanh VP đại diện Kodak Mỹ tại Việt Nam; 2001 -2004: Giám đốc Quản lý TVBH công ty Bảo hiểm Mỹ AIA VN. Ông là người Việt Nam có chức vụ cao nhất tại 2 công ty Kodak và AIA vào thời điểm đó; 2004 -2007: Giám đốc PT KD công ty Bảo hiểm Anh Prudential VN; 2007: Phó Tổng giám đốc KD công ty Bảo hiểm Nhật Daiichi Life VN; 2008-2009: Tổng giám đốc Chứng khoán Đại Việt.

Ông có 6 năm kinh nghiệp khởi nghiệp và đầu tư vào các doanh nghiệp. Năm 2009: đồng sáng lập Sàn Giao dịch Vàng Thế giới – 1 trong 3 sàn vàng chính thức có mức giao dịch cao nhất thị trường (đã ngưng hoạt động theo quyết định của Chính Phủ). Năm 2010: đồng sáng lập hệ thống Trung tâm Toán tư duy Mỹ Mathnasium. Sau 2 năm hoạt động đạt 24 Trung tâm và gần 10.000 học sinh (đã sang nhượng).  Hiện ông là đồng sáng lập HangTuMy.vn (cung cấp dịch vụ mua hàng từ web Mỹ về VN), đồng sáng lập VietnamStore.com (bán hàng Việt Nam ra nước ngoài với sự hỗ trợ về kỹ thuật và thanh toán của Amazon.com), đồng sáng lập một dự án về giáo dục và là Phó Chủ tịch HĐQT công ty CP Kiến trúc và Xây dựng Nhà Vui.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này