Khai Tâm | Kinh tế - Chính trị | 10 Quy Luật Thương Mại Điện Tử - Bộ Sách Trên Lưng Khổng Tượng - Kinh Doanh Online - Để Thích Nghi Và Giành Chiến Thắng Trong Thời Đại 4.0

10 Quy Luật Thương Mại Điện Tử - Bộ Sách Trên Lưng Khổng Tượng - Kinh Doanh Online - Để Thích Nghi Và Giành Chiến Thắng Trong Thời Đại 4.0

Tác giả: Nguyễn Hoàng Phi
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Công ty phát hành: Giver
Số trang: 280
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 11/2021
Trọng lượng (gr):420
  • Giá bìa: 199.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 169.150 đ
  • Tiết kiệm: 29.850 đ (15%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

LỜI GIỚI THIỆU

--- Trần Thanh Phong ---

[Trích]

 

Trong quá trình phát triển bộ sách "Trên Lưng Khổng Tượng" dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trên sàn thương mại điện tử, tôi luôn muốn làm một đầu sách về tầm nhìn bao quát và chiến lược tổng thể, như vậy thì bộ sách mới được hoàn thiện. Dự tính ban đầu của tôi là tìm kiếm một đầu sách nước ngoài để dịch và hiệu đính cho phù hợp với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, sau một thời gian tìm kiếm, tôi nhận ra không có gì tốt bằng một đầu sách "do người Việt viết, cho người Việt đọc". Vậy nên tôi đã bàn bạc với Nguyễn Hoàng Phi, một tác giả trẻ mà tôi cho rằng có đủ năng lực và thừa sự tự tin để viết nên một cuốn sách như thế. Hai anh em đã ngồi lại cùng nhau để lên ý tưởng và thiết kế khung sườn, sau đó Phi với giọng văn đặc trưng của mình đã hoàn thành cuốn sách như bạn đang cầm trên tay đây, vừa đảm bảo tính chuyên môn vừa đảm bảo tính thưởng thức.

Với "10 Quy luật thương mại điện tử", chúng tôi muốn cung cấp cho độc giả, đặc biệt là những doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, những góc nhìn mang tính hệ thống hơn về những gì đang diễn ra hằng ngày trên các kênh bán lẻ trực tuyến. Cuốn sách có 10 chương tương ứng với 10 quy luật, có thể là chưa đầy đủ nhưng đối với chúng tôi thì đây là những quy luật quan trọng bậc nhất, phác hoạ được bước chuyển toàn diện từ thương mại truyền thống lên thương mại số.

 

___***___

 

LỜI MỞ ĐẦU

Cột Mốc Lịch Sử

[Trích]

 

Cuốn sách này được viết ra với mục đích chuẩn bị cho các doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến một số hiểu biết về cách thức vận hành đằng sau của thương mại điện tử, từ đó đưa ra cho mình những chiếc lược lâu dài để chuẩn bị cho những biến động sắp tới.

10 quy luật được chia thành 5 phần. Phần đầu nhấn mạnh vào sự thay đổi của vĩ mô đã ảnh hưởng lên các nhà bán lẻ vi mô như thế nào và các nhà bán lẻ cần phải làm gì để đáp ứng với những thay đổi này. Ba phần tiếp theo tập trung cụ thể vào những quy luật liên quan trực tiếp tới hoạt động doanh nghiệp, từ phát triển sản phẩm, bán hàng trên những kênh trực tuyến và xây dựng thương hiệu trong thời đại siêu kết nối. Phần cuối cùng sẽ là một bước nhìn lại lịch sử, xem lại những chặng đường đã qua của nền kinh tế, từ đó rút ra những bài học cho tương lai. 

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này