Khai Tâm | Kinh tế - Chính trị | Dựa Trên Cảm Nhận

Dựa Trên Cảm Nhận

Cách thức xây dựng thương hiệu vượt trội trong một thế giới ồn ào
Tác giả: Kai D. Wright
Dịch giả: Hoàng Trọng Hải
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Tp.HCM
Công ty phát hành: PACE
Số trang: 308 (Khổ sách: 15 x 23 cm0
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 01/2022
Trọng lượng (gr):470
  • Giá bìa: 115.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 92.000 đ
  • Tiết kiệm: 23.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Công thức năm thành phần để xây dựng một thương hiệu có sức lan tỏa

Các doanh nhân, chiến lược gia thương hiệu, nhà tiếp thị và lãnh đạo có lẽ luôn đau đầu để tìm lời giải đáp cho câu hỏi quan trọng: làm thế nào để phát triển thương hiệu trong một thế giới ồn ào ngày nay?

Qua phân tích 1.500 thương hiệu đang phát triển nhanh chóng từ Alibaba đến Zara, Kai D. Wright - giảng viên Đại học Columbia và cũng là đối tác tư vấn toàn cầu của Ogilvy - tiết lộ 5 thành phần quan trọng để xây dựng thương hiệu. Đây là cuốn sách về xây dựng thương hiệu mà bất kỳ tổ chức nào đang tìm kiếm con đường phát triển đều nên đọc.

Bắt đầu với các nguyên tắc kinh tế về hành vi và kết thúc bằng một phương pháp mang tính hệ thống để xây dựng thương hiệu, Wright cung cấp cho độc giả một thước đo quan trọng để đo lường giá trị thương hiệu: cảm nhận của khách hàng. Cuốn sách này, thông qua các nghiên cứu tình huống, kết quả nghiên cứu và hướng dẫn thực hành, sẽ chỉ dẫn cho bạn cách phát triển thương hiệu để thu hút sự chú ý, dành được tình cảm của khách hàng, bằng cách tập trung vào năm khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ thương hiệu nào [LAVEC: kích hoạt bằng ngôn ngữ (lexicon triggers), tín hiệu âm thanh (audio cues), kích thích bằng hình ảnh (visual stimuli), yếu tố trải nghiệm (experience drivers) và kết nối văn hóa (cultural connections)].

Cuốn sách đưa người đọc vào một hành trình khám phá, hình dung và thực hiện các chiến lược xây dựng thương hiệu có sức lan tỏa được đúc kết ở các công ty đang phát triển nhanh, và như tham gia vào quá trình tư vấn cho các thương hiệu từ Bank of America & HP cho Sean “Diddy” Combs & Megan Trainor. Cuốn sách này chứa đựng những bí mật và lối tắt cho phép bạn và đội ngũ của bạn sử dụng một hệ thống xây dựng thương hiệu để:

Đầu tư thời gian, năng lượng và nguồn lực vào các thành phần quan trọng nhất của thương hiệu;

Xây dựng và triển khai hiệu quả chiến lược thương hiệu toàn diện;

Nhanh chóng ra mắt các thương hiệu mới hoặc khởi động lại các thương hiệu hiện có để tăng trưởng;

Xây dựng các bộ lạc từ đối tượng nhắm đến, người tiêu dùng, khách hàng và đối tác;

Vận dụng sự hội tụ của truyền thông, văn hóa, kỹ thuật số và công nghệ;

 

KAI D. WRIGHT là cố vấn chiến lược cho các giám đốc, người sáng lập và những tài năng. Ông đã được Forbes, Adweek và Quỹ Nghiên cứu Quảng cáo công nhận là nhà lãnh đạo xuất sắc. Là một diễn giả thường xuyên tại các hội nghị lớn và các công ty trong danh sách Fortune 500, Wright còn là giảng viên tại Đại học Columbia và đối tác tư vấn toàn cầu tại Ogilvy.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này