Khai Tâm | Kinh tế - Chính trị | Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến

Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến

Tác giả: Jeb Blount
Nhà xuất bản: NXB Công Thương
Công ty phát hành: Alphabooks
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 06/2022
Trọng lượng (gr):400
  • Giá bìa: 219.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 175.200 đ
  • Tiết kiệm: 43.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến

Thành thạo 7 công cụ ảo thúc đẩy doanh số thời Covid
Khi đại dịch Covid-19 diễn ra, cả thế giới hoảng loạn, cách ly xã hội. Lúc này, để duy trì được chỗ đứng và năng lực cạnh tranh, nhân viên kinh doanh, quản lý khách hàng, những doanh nhân khởi nghiệp và chuyên viên cổ cồn trắng buộc phải thay đổi cách thức thu hút khách hàng tiềm năng và gắn kết với khách hàng hiện tại. Bán hàng trực tuyến bỗng chốc lên ngôi, và đã trở thành một phương thức vô cùng quan trọng.

Bán hàng trực tuyến sẽ là trạng thái bình thường mới, và câu hỏi duy nhất là: Bạn đã sẵn sàng chưa?

Cuốn sách này có NHỮNG CÂU TRẢ LỜI bạn đang cần. 

Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến  là một cuốn cẩm nang chứa các lời hướng dẫn và sách lược, thậm chí là kinh thánh về thế giới bán hàng trực tuyến mới mẻ. Cuốn sách sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi tại sao và giới thiệu các cách thức bán hàng trực tuyến không chỉ ấn tượng mà còn vô cùng quan trọng. 

Cuốn sách sẽ dìu dắt bạn đi qua từng cấp độ - từ tầng hầm cho đến tầng thượng - của thế giới bán hàng trực tuyến, dù bạn lựa chọn lối đi thang thoát hiểm hay thang máy. 

Tôi đảm bảo với bạn Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến là một cuốn sách đáng giá không khác gì VÀNG. Một kho vàng mới và chưa được khai thác mà mọi tổ chức kinh doanh cũng như người bán hàng đang tìm kiếm hòng leo lên vị trí dẫn đầu và có được lợi thế cạnh tranh để chinh phục ba nhân tố tiên quyết - tâm trí, hầu bao và lòng trung thành của khách hàng. 

Tác giả chia sẻ rằng khi viết cuốn sách này, mục tiêu của Jeb Blount là hướng dẫn người đọc về những cách thức biến các nền tảng giao tiếp trực tuyến trở thành những công cụ vượt bán hàng vượt trội và hữu hiệu, có thể áp dụng cho tất cả các loại sản phẩm, bất kể độ phức tạp hoặc thời lượng chu kỳ bán hàng của bạn kéo dài bao lâu, bất kể bạn đang bán hàng từ xa, thường xuyên gặp mặt khách hàng hay phải kết hợp kể hai. Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến sẽ là nguồn tham khảo toàn diện và thực tế nhất từ trước đến nay, tập trung khai thác những kỹ năng bán hàng số và qua video. 

ĐÃ ĐẾN LÚC RỒI. Bạn có thể áp dụng các giải pháp trực tuyến do Jeb Blount cung cấp và tạo ra thu nhập thật sự. Tất cả những gì bạn cần làm là đọc cuốn sách này và bắt tay vào hành động. 

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này