Kỹ nghệ chơi chữ, ngón nghề content

Tác giả: Mark Shaw
Dịch giả: Hồ Thị Việt Hà
Nhà xuất bản: NXB Thế giới
Công ty phát hành: Saigonbooks
Số trang: 224
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 2019
Trọng lượng (gr):400
  • Giá bìa: 120.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 96.000 đ
  • Tiết kiệm: 24.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu

Hãy nhìn thẳng vào mắt tôi và làm theo lời tôi nói. Đừng bao giờ mềm lòng khi hiệu đính copy. Những gì thừa thãi phải được loại bỏ, đó là quy luật sống còn - Trích "Kỹ nghệ chơi chữ, ngón nghề content"

Viết lời quảng cáo là một công việc không giống ai. Là một chuyên viên viết lời quảng cáo, bạn phải oằn mình để vắt ra những ý tưởng sáng tạo trong một thế giới đầy những kẻ thực dụng, chi li. Nếu là nhà văn, nhà thơ hay nhà biên kịch, bạn có thể thong thả viết theo cảm hứng cá nhân. Nhưng trong ngành quảng cáo, bạn phải cho ra đời những ý tưởng xuất sắc, những bài viết hay ho, và đôi khi những yêu cầu đó cần được đáp ứng ngay trong một buổi sáng.

Một giọng văn mới mẻ, độc đáo chính là dầu nhờn bôi trơn để vận hành cỗ máy thương mại, và ngôn ngữ chính là yếu tố cốt lõi của nhiều hình thức thiết kế hiện đại. Ngôn ngữ quảng cáo không chỉ đơn thuần là… quảng cáo, mà còn là một hình thức giao tiếp độc đáo, thú vị. Chỉ cần trí tưởng tượng sống động và kỹ năng “xếp chữ”, bạn đã có đủ phẩm chất để trở thành một chuyên viên viết lời quảng cáo. Tất cả những gì bạn cần là một số bí quyết để trau chuốt giọng văn và một chút cảm hứng từ vài chuyên gia trong lĩnh vực. Hy vọng rằng, Kỹ nghệ chơi chữ, ngón nghề content sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

 Tác giả Mark Shaw
Là một copywriter chuyên nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm. Ông là sáng lập của Jupiter Design - một trong 25 công ty thiết kế hàng đầu Anh Quốc và cũng Giám đốc của Liquid Agency Europe, nơi ông phụ trách quản lý thương hiệu và thông điệp toàn cầu cho nhiều yếu tổ chức hàng đầu thế giới.

Ông cũng là thành viên của Design Council ở Anh và là giáo sư thỉnh giảng của Đại học Nottingham Trent. Ông thường giảng dạy về nghệ thuật viết lời quảng cáo, thông điệp và thương hiệu, cũng như là cây bút thường trực cho chuyên mục sáng tạo tờ Nottingham Post.


Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này