Tinh Hoa Thành Công

Những đúc kết ngắn gọn của Stephen R.Covey
Tác giả: Stephen R. Covey
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Công ty phát hành: TGM Books
Số trang: 102
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 02/2016
Trọng lượng (gr):150
  • Giá bìa: 50.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 40.000 đ
  • Tiết kiệm: 10.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Quyển sách này chứa đựng những tinh hoa thành công từ một trong những người thầy vĩ đại nhất trong thời đại của chúng ta, Tiến sĩ Stephen R. Covey.

Khi còn trẻ, Tiến sĩ Covey được hướng theo nghề kinh doanh khách sạn của gia đình, song đó không phải là con đường dành cho ông. Ông muốn góp phần tạo ra sự khác biệt – trở thành một người thầy, cống hiến cuộc đời mình cho công cuộc khai phá tiềm năng con người. “Mỗi một con người đều quý giá, được ban tặng khả năng và tiềm năng to lớn, gần như vô tận,” ông viết.

Vì vậy mà ông theo học cao học tại Harvard, trở thành giảng viên đại học, và rồi mở rộng tầm ảnh hưởng của mình với vai trò tư vấn cho các nhà lãnh đạo trong kinh doanh và chính phủ. Thông qua việc xuất bản quyển The 7 Habbits of Hightly Effective People (7 Thói Quen Của Người Thành Đạt) năm 1989, vốn được nhiều người xem là quyển sách có tầm ảnh hưởng nhất thời đại chúng ta, Tiến sĩ Covey đã – và vẫn tiếp tục – tác động đến toàn thế giới. Quyển sách này cùng nhiều quyển khác của ông hiện diện trong các gia đình và thư viện văn phòng khắp mọi nơi, theo đúng nghĩa đen.

Không chỉ những bài học ông truyền lại mà chính cuộc đời ông cũng khiến chúng ta nhớ đến sức mạnh của những nguyên tắc có giá trị lâu dài. Ông không thích chạy theo những điều nhất thời hay quan tâm đến danh tiếng. Đam mê của ông là diễn giải những chân lý cuộc đời có giá trị trường tồn theo thời gian – những chân lý áp dụng hiệu quả để thành đạt trong sự nghiệp và đạt được cảm giác mãn nguyện sâu sắc trong đời sống cá nhân. Ông cũng đã sống theo những chân lý ấy, với sự chứng thực của vô số bạn bè, người thân và các sinh viên của ông.

Được xếp theo các nguyên tắc mang tính quyết định của cuộc sống như tính chính trực, sự cân bằng cuộc sống, tầm nhìn và tình yêu thương – những câu chuyện và trích dẫn trong quyển sách này đem đến những nguyên tắc ấy theo cách dễ hiểu, rõ ràng.

Mặc dù Tiến sĩ Covey đã qua đời, nhưng ông đã để lại cho chúng ta nhiều điều hữu ích từ những bài học bất hủ rằng chân lý là chân lý và hiển nhiên, rằng bạn không thể sống mà không có nguyên tắc và mong đợi cuộc sống thích ứng với bạn, và rằng cuộc đời bạn là một đặc ân mà bạn có thể lãng phí vào những thứ tầm thường hoặc dồn sức cho điều vĩ đại.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này