Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK 2 (Kèm 1 CD)

Tác giả: Lê Huy Khoa
Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia TP. HCM
Công ty phát hành: First News
Số trang: 340
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 05/2018
Trọng lượng (gr):410
  • Giá bìa: 145.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 116.000 đ
  • Tiết kiệm: 29.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu

Cũng giống như các loại chứng chỉ khác trong tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hoa hiện nay, chứng chỉ Năng lực tiếng Hàn TOPIK là một chứng chỉ khá quan trọng với những người học tiếng Hàn. Chính vì vậy, việc chuẩn bị là vô cùng quan trọng với bất kỳ ai chuẩn bị bước vào kỳ thi TOPIK. Vậy làm thế nào để đạt kết quả cao nhất khi làm bài thi năng lực tiếng Hàn? bộ Đề thi năng lực tiếng Hàn TOPIK dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.


TOPIK là cuộc thi đánh giá năng lực tiếng Hàn của người nước ngoài và người Hàn Quốc đang sinh sống tại nước ngoài không sử dụng tiếng Hàn là ngôn ngữ mẹ đẻ, do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hằng năm. Cuộc thi TOPIK bắt đầu áp dụng  từ năm 1997 và được tổ chức tại 17 địa phương của 4 quốc gia gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Kazactan, Uzbekistan. Ngày nay, cuộc thi này đã mở rộng ra các khu vực có nhiều người dân Hàn Quốc sinh sống ở các thành phố lớn Mỹ như Newyork, Los Angeles hay các quốc gia Đông Nam Á có nhiều lao động sang Hàn Quốc như Việt Nam, Indonesia hay các khu vực Nam Mỹ, Châu Âu… Điều này cho thấy ngày càng có nhiều người yêu thích tiếng Hàn.

Đối tượng tham gia kỳ thi TOPIK là những sinh viên quốc tế muốn làm việc tại Hàn Quốc. Hiện tại, các công ty lớn Hàn quốc ở Việt Nam như: Samsumg, LG, Hyundai, Lotte … đều coi chứng chỉ TOPIK là điều kiện quan trọng trong việc thi đầu vào và tiến cử trong quá trình làm việc.

Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK được chia làm 6 cấp độ từ 1 – 6 và được tổ chức từ 2 - 4 lần mỗi năm. Ở Việt Nam, dù lượng thí sinh đăng ký tham gia các kỳ thi này mỗi năm ngày càng nhiều, tuy nhiên lại chưa có nhiều tài liệu phục vụ ôn thi. Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, sau một thời gian sưu tầm và chỉnh lý cho phù hợp, Trường Hàn ngữ Việt - Hàn Kanata kết hợp với First News chính thức giới thiệu bộ ĐỀ THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN TOPIK I và II gồm đầy đủ các kỹ năng thi: Đọc, Viết và Nghe. Bộ đề thi được biên soạn kỹ lưỡng, chi tiết, (kèm đĩa CD) nhằm giúp người học dễ dàng làm quen từ vựng, các điểm ngữ pháp cần thử cho đề thi. 

Giáo trình luyện thi này được sưu tầm từ các nguồn tài liệu tin cậy, như: cơ quan Tổ chức Đánh giá Năng lực tiếng Hàn của Hàn Quốc, các viện Ngôn ngữ và các giáo trình khác… Hy vọng bộ giáo trình này sẽ giúp bạn phần nào nâng cao kiến thức, ôn luyện năng lực tiếng Hàn và đạt kết quả cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Hàn.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này