Bách Khoa Thư Lịch Sử Kingfisher

Hơn 2.000 hình minh họa
Tác giả: Kingfisher
Nhà xuất bản: Từ Điển Bách Khoa
Công ty phát hành: Nhã Nam
Hình thức bìa: Bìa cứng
Ngày xuất bản: 2014
Trọng lượng (gr):2000
  • Giá bìa: 420.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 336.000 đ
  • Tiết kiệm: 84.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Chứa đầy các những sự kiện lôi cuốn và những thông tin giá trị, cuốn Bách khoa lịch sử Kingfisher, được bổ sung và cập nhật sau nhiều lần xuất bản, là chiếc chìa khóa để mở ra quá khứ. Từ sự kiện thành lập La Mã và đế quốc Byzantine đến cuộc đổ bộ đầu tiên lên Mặt trăng của loài người và sự chấm dứt chế độ phân biệt chủng tộc ở Nam Phi, tất cả lịch sử thế giới được thổi cho sức sống mới dưới một ngôn từ chắt lọc và am hiểu. Mang trong mình những mô tả sự kiện thú vị, những minh họa phong phú, những bức ảnh chất lượng cao, cuốn cẩm nang sẽ là một niềm hứng thú vô bờ với các độc giả trẻ quan tâm tới lịch sử.

Các điểm ưu việt:

- Tranh ảnh màu ấn tượng, kích thích độc giả tìm hiểu thêm

- Lời văn rõ ràng, sinh động và am hiểu

- Tiểu sử các nhân vật lịch sử quan trọng có đi kèm minh họa

- Làm nổi bật trong khung các mốc thời gian chính về những sự kiện chủ yếu của mỗi thời đại

- Có riêng các phần về nghệ thuật, kiến trúc và công nghệ của mỗi thời đại

- Niên biểu tra cứu liệt kê các nhân vật chủ chốt và các sự kiện theo trình tự thời gian

Báo chí giới thiệu

Ra mắt Bách khoa thư lịch sử của NXB Kingfisher

Cuốn cẩm nang bằng hình về 40 nghìn năm lịch sử của loài người vừa ra mắt hôm nay trên toàn quốc.

Chứa đầy thông tin giá trị và cập nhật sau nhiều lần xuất bản, cuốn sách được NXB Kingfisher (Anh) biên soạn theo trình tự thời gian và theo chủ đề, giúp bạn đọc tiếp cận nhanh với thông tin mình cần, trong khi vẫn cho biết vị trí của sự việc, của nhân vật trong tiến trình lịch sử và quan hệ của quá khứ với thế giới hiện đại.

Từ sự kiện thành lập La Mã vào năm 509 trước công nguyên đến sự kiện các bộ lạc bản địa Bắc Mỹ mất hết đất đai vào cuối thế kỷ 19; từ cuộc đổ bộ đầu tiên lên Mặt trăng của loài người đến sự chấm dứt chế độ phân biệt chủng tộc ở Nam Phi hay khởi nguyên của cuộc chiến chống khủng bố…- tất cả lịch sử thế giới được trình bày bằng một ngôn từ chắt lọc, am hiểu và với hơn 2.000 tranh, ảnh, bản đồ minh hoạ hết sức sinh động.

Các bản đồ thế giới khái quát ở đầu mỗi chương sẽ kể sơ qua về những sự kiện chủ yếu diễn ra trong thời kỳ cụ thể đó. Các sự kiện được sắp xếp theo châu lục hoặc khu vực của thế giới. Ở cuối mỗi chương có ba đề mục đặc biệt trải rộng ra cả hai trang sách giúp ta có cái nhìn toàn diện về nghệ thuật, kiến trúc, khoa học và công nghệ của thời kỳ cụ thể đang nói tới.

Cũng ở mỗi chương, sau bài tổng quan Sơ lược toàn cảnh thế giới là các chủ đề cụ thể, mỗi chủ đề được trình bày trong toàn bộ mặt sách. Bên cạnh những sự kiện lớn, như Đế quốc La Mã suy vong, Chế độ tu kín, Chiến tranh Nha phiến,… độc giả còn được đọc những đề tài nhỏ nhưng gợi nhiều hứng thú như về đồ sứ Trung Hoa, trà đạo Nhật Bản, hay được xem tranh biếm họa chính trị về Napoleon và Bismarck.

Với những giá trị như vậy, có thể coi Bách khoa thư lịch sử của NXB Kingfisher (The Kingfisher History Encyclopedia) là một cuốn sách tham khảo giúp bổ sung đáng kể kiến thức về quá khứ cho người đọc và kích thích họ khám phá sâu hơn nữa về đời sống của tổ tiên.

Sau các cuốn bách khoa thư về động vật, về thế giới tự nhiên hay bách khoa thư tri thức nói chung…, thì đây là lần đầu tiên một cuốn bách khoa thư về lịch sử thế giới có hình minh hoạ được xuất bản ở Việt Nam.

N. N

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này