Khai Tâm | Quà tặng tâm linh | Máy nghe thiền trà - TN26

Máy nghe thiền trà - TN26

Mẫu sưu tầm

Số lượng hạn chế

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Trọng lượng (gr):700
  • Tại Sách Khai Tâm: 2.500.000 đ

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

𝗠𝗮́𝘆 𝗻𝗴𝗵𝗲 𝘁𝗵𝗶𝗲̂̀𝗻 𝘁𝗿𝗮̀ - TN26


Từ lâu, uống trà đã là 1 nét văn hóa ở nhiều quốc gia trên thế giới, từ những bữa trà chiều theo kiểu quý tộc tại Anh Quốc cho đến những ngụm trà đậm chất dân dã ở Việt Nam. Ở mỗi vùng đất, trà lại có một "màu sắc" riêng, và việc thưởng thức trà cũng có sự phù hợp tương ứng tùy thuộc tính bản địa. Nghệ thuật uống trà thậm chí còn được đẩy lên 1 tầm cao mới, khi được xem như 1 phép thiền, 1 loại Đạo đối với người dân Nhật Bản (mà chúng ta còn được biết đến với tên gọi "Trà đạo").


Không phải ngẫu nhiên mà nét văn hóa này ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam: ngoài lợi ích mà lá trà mang lại, hay từ những loài hoa quả (như hoa lài, hoa cúc...) được ướp vị thì uống trà còn giúp ta thanh lọc tâm cực tốt. Những buổi tiệc trà ấm cùng cùng người thân hoặc bạn bè chắc chắn sẽ giúp bạn gắn kết được với mọi người ở mức độ sâu sắc hơn, khi tất cả có thể cùng nhau san sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Hoặc thậm chí những giây phút nhâm nhi tách trà một mình cũng giúp lòng bạn lắng lại, mọi ưu phiền như được xua tan, và mở ra những góc nhìn tươi mới.


Với thiết kế tinh xảo (hình chú tiểu và cây đàn), mùi xông trầm cùng âm thanh phát ra từ nhạc cụ dân tộc, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng hòa mình vào không gian sâu lắng mà nó tạo ra ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. Ngoài những bản nhạc được chọn lọc và cài đặt sẵn, bạn cũng có thể thêm vào những bài hát mà mình yêu thích một cách dễ dàng thông qua thẻ nhớ được gắn sẵn trong máy. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như một món quà dành tặng những người lớn tuổi (như cha mẹ,...): rất thuận tiện và trang trọng. 


⭐ Chất liệu: Nhựa composite giả gỗ

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này