Hiểu Về Trái Tim


Tác giả: Minh Niệm
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Công ty phát hành: First News
Số trang: 468
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 2018
Trọng lượng (gr):510
  • Giá bìa: 120.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 108.000 đ
  • Tiết kiệm: 12.000 đ (10%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  • Tặng bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí từ 120k ở nội thành HCM
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Trong dòng chảy tất bật của cuộc sống, có bao giờ chúng ta dừng lại và tự hỏi: Tại sao ta giận? Tại sao ta buồn? Tại sao ta hạnh phúc? Tại sao ta cô đơn?... Tất cả những hiện tượng tâm lý ấy không ngừng biến hóa trong ta và tác động lên đời sống của ta, nhưng ta lại biết rất ít về nguồn gốc và sự vận hành của nó. Chỉ cần một cơn giận, hay một ý niệm nghi ngờ, cũng có thể quét sạch năng lượng bình yên trong ta và khiến ta nhìn mọi thứ đều sai lệch. Từ thất bại này đến đổ vỡ khác mà ta không lý giải nổi, chỉ biết dùng ý chí để tự nhắc nhở mình cố gắng tiến bộ hơn. Cho nên, hiểu về trái tim chính là nhu cầu căn bản nhất của con người.

Hiểu về trái tim là thái độ trở về tiếp nhận và làm mới lại tâm hồn mình. Bởi hiểu được chính mình, ta sẽ dễ dàng hiểu được người khác, để ta có thể thương nhau chân thật. Và Hiểu về trái tim cũng là chương trình gây quỹ từ thiện, nhằm giới thiệu quyển sách Hiểu về trái tim đến với các bạn trẻ và những bậc làm cha mẹ. Toàn bộ số tiền thu được từ việc phát hành sách sẽ dành để mổ tim cho trẻ em nghèo và có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế, cuốn sách Hiểu về trái tim mang thêm ý nghĩa nhân ái khi có sự góp sức của các bạn.  

Cảm nhận

Lời Nhận Xét

"Khi nhận được quyển sách này, tôi say mê, đọc kỹ, và tâm đắc với những trải nghiệm, những khám phá thấu đáo qua từng vấn đề, khía cạnh phong phú của tâm hồn con người. Cuốn sách sẽ giúp người đọc hiểu được cảm xúc của tâm hồn, hiểu được tiếng nói trái tim của chính mình và của người khác - và tận cùng - là để loại bỏ nỗi buồn, tổn thương và tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống".

- GS-TS Trần Văn Khê

"Cuốn sách Hiểu về trái tim được viết ra với những trải nghiệm sâu sắc, nhằm giúp con người hiểu rõ và lý giải những cảm xúc của chính mình để tìm được sự bình an và hạnh phúc thật sự”.

- Anh hùng Lao động, Thầy thuốc nhân dân, GS Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng

"Đây chính là con đường của đạo Tâm, với những nguyên tắc sống hạnh phúc – một thứ “an lạc hạnh” – từ những sẻ chia chân thành của tác giả. Con đường hạnh phúc đó đòi hỏi sự khổ luyện, chứng nghiệm qua quán chiếu bản thân, từ đó thấy biết bản chất của khổ đau, phiền não, và, vượt thoát…”

- Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc. Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Truyền Thông – Giáo Dục Sức Khoẻ TP.HCM

"Một cuốn sách hay, thực tế và rất hữu ích cho mọi người, đặc biệt đối với thanh thiếu niên và các bạn trẻ. Nếu rèn luyện được theo những điều hay như thế thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều".

- Tạ Bích Loan, Trưởng Ban Thanh thiếu niên Đài truyền hình Việt Nam

"Đây là một cuốn sách đặc biệt, có tính giáo dục, tự nhận thức cao, được viết từ trái tim để chữa lành những trái tim. Một cuốn sách rất ý nghĩa!”.

- Nhà báo Trần Tử Văn, Phó Tổng biên tập Báo Công an TP.HCM

"Hiểu về trái tim là cuốn sách thứ 180 của Tủ sách Hạt giống tâm hồn mà First News đã xuất bản, nhưng đây là cuốn sách của một tác giả Việt Nam đã để lại trong tôi những cảm xúc đặc biệt nhất với những trải nghiệm sâu sắc và tâm huyết mà tác giả đã viết trong 8 năm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đọc những khám phá mới mẻ và thú vị. Một cánh cửa rộng mở đang chờ đón bạn”. 

- Nguyễn Văn Phước, Giám đốcc First News-Trí Việt

Mục Lục

Lời Nói Đầu: Để Sống Trong Hạnh Phúc Và Thương Yêu

Khổ Đau

Hạnh Phúc

Tình Yêu

Tức Giận

Chịu Đựng

Ghen Tuông

Tha Thứ

Sòng Phẳng

Nâng Đỡ

Cô Đơn

Hiến Tặng

Trao Thân

Tạ Ơn

Nhàm Chán

Kính Trọng

Nghi Ngờ

Lắng Nghe

Phán Xét

Ái Ngữ

Thành Kiến

Làm Mới

Che Đậy

Thành Thật

Nguyên Tắc

Tùy Duyên

Tuyệt Vọng

Niềm Tin

Ý Chí

Do Dự

Thất Bại

Thành Công

Tham Vọng

Biết Đủ

Dựa Dẫm

Nương Tựa

Yếu Đuối

Sám Hối

Lười Biếng

Buông Xả

Tưởng Tượng

Định Tâm

Cảm Xúc

Bình Yên

Lo Lắng

Thảnh Thơi

Độc Tài

Khiêm Cung

Ích Kỷ

Trách Nhiệm

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này