Làm Sạch Mạch Và Máu

Những tác phẩm kinh điển của nền y học tự nhiên
Tác giả: Nishi Katsuzo
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Công ty phát hành: Thái Hà
Số trang: 253
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 2015
Trọng lượng (gr):300
  • Giá bìa: 75.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 60.000 đ
  • Tiết kiệm: 15.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  • Tặng bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí từ 120k ở nội thành HCM
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Nhiều bạn đọc Việt Nam - những độc giả mến trọng của tôi, có thể là đang có trong nhà mình, hoặc đang đọc, hoặc đang trải nghiệm những điều nào đó trong cuốn sách nhỏ “Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên” của Thầy Nishi Katsuzo. Trong dòng chảy tràn đầy năng lượng mạnh mẽ của yêu thương đang dâng trào từ trái tim; trong niềm khát khao mãnh liệt muốn được cung cấp thêm những thông tin, tôi cho là, khá quan trọng, khá cấp thiết và luôn là thời sự, đến tất cả những ai đang rất quan tâm trong cuộc sống đương đại: Liệu có phương cách nào giúp chúng ta tránh được những căn bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng, không chỉ ở những người cao tuổi, mà ngay cả những người còn khá trẻ - đang độ tuổi cống hiến nhiều nhất? Thủ phạm của các căn bệnh như nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, liệt nửa người, thậm chí chết “bất đắc kỳ tử”… là gì? Những sự ra đi quá đường đột… đã để lại những nỗi đau xé ruột…!!! Mới 3 ngày trước đây tôi vừa hẹn qua điện thoại, sẽ tặng bạn tôi một cuốn sách tôi vừa dịch về sức khỏe… và bạn tôi cũng hẹn sẽ tặng tôi một tập thơ mà bạn tôi vừa xuất bản…
 
Chúng tôi chưa kịp trao cho nhau những món quà giản dị để sẻ chia… thì được tin bạn tôi đã ra đi một mình, đột ngột trong đêm không một ai biết…!!! Và thế là cả hai chúng tôi đã trở thành người mắc nợ lẫn nhau! Và tôi thì trong suốt cuộc đời mình, cho đến hôm nay, từ sâu thẳm trái tim mình không muốn mắc nợ ai! Nhưng tôi cũng không dám chắc là tôi đã không nợ nần ai. Bằng chứng là trong những ngày này, tôi không dấu nổi những suy nghĩ thôi thúc: “phải cố gắng làm sao để có thể nhanh nhất hoàn tất cuốn sách dịch thứ hai: “Làm sạch mạch và máu”” trong số 4 cuốn sách mà tôi đã được gia đình Thầy Nishi Katsuzo cho bản quyền tác giả xuất bản tại Việt Nam, để nhiều người cùng được đọc.

Một lần nữa - lần thứ 2, tôi xin trân trọng kính chuyển tới các bạn đọc kính trọng của tôi lòng mong muốn và niềm tin chắc chắn rằng, cuốn sách dịch nhỏ thứ hai này, có thể sẽ cung cấp thêm những thông tin mới đầy ắp tính khoa học, tính thiết thực đối với việc giữ gìn sức khỏe cộng đồng. Hy vọng nó sẽ trở thành người bạn gần gũi, đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng các bạn trong cuộc sống hiện tại. Cùng với cuốn “Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên”, có thể nó sẽ cho các bạn thêm chỗ dựa vững chắc để các bạn nương theo, mà vận dụng sáng tạo phù hợp với điều kiện cụ thể trong việc chăm sóc sức khỏe cho chính bạn, cùng người thân của mình sao luôn giữ cho mình cả sức khỏe thân xác lẫn tâm hồn trong sáng, thanh tao.
 
Tôi thành tâm hy vọng những trang sách này sẽ đưa các bạn thẳng tới những chỉ dẫn cụ thể về việc ăn, uống, tập luyện thân thể và suy nghĩ nhằm giúp các bạn nhanh chóng “Làm sạch mạch và máu” - thứ mà Thầy Nishi Katsuzo cho là nguyên nhân cơ bản nhất và trực tiếp giúp ta đẩy lùi các bệnh nguy hiểm như đã nêu.
 
Nishi Katsuzo đã đưa ra các giải thích khoa học (ví dụ: chỉ riêng việc ăn uống) rằng thức ăn đưa vào cơ thể cần phải gồm những loại nào để hội đủ 4 nguyên tố cấu thành nên cơ thể con người. Đó là LỬA (ánh sáng mặt trời) là KHÔNG KHÍ, là ĐẤT và NƯỚC. Tác giả cũng đã khẳng định (ngay trong cuốn sách) là cứ qua mỗi 10 ngày một, khi cơ thể được nuôi dưỡng đúng sẽ nhận được máu mới hoàn toàn tốt, và cơ thể sẽ tự động điều chỉnh đáng kể về sức khỏe theo hướng tích cực. Các chỉ dẫn của ông rất rõ ràng, dễ hiểu. Các nguồn thức ăn mà ông giới thiệu đâu có đắt đỏ và khó kiếm tìm trong thực tế đời sống của chúng ta. Còn lợi ích của nó, các bạn hãy cùng trải nghiệm và tự các bạn sẽ có câu trả lời!

Mục lục

Lời giới thiệu
 
Cùng bạn đọc
 
Lời tựa
 
THẾ NÀO LÀ SỨC KHỎE VÀ THẾ NÀO LÀ BỆNH TẬT?
 
Những lực chữa lành bệnh ở bên trong chúng ta
 
Tuần hoàn máu bình thường – dòng sông của sự sống
 
LÀM KHỎE MẠNH NHỜ VẬN ĐỘNG
 
Làm rung động
 
Chạy tại chỗ
 
Chạy mang tính thiền định
 
Nếu đau tim hãy chữa chân
 
Mátxa với sự hỗ trợ của quả óc chó
 
Sức khỏe của cột sống - sức khỏe của các mạch
 
Sự hài hòa - nền tảng của sức khỏe
 
PHỤC HỒI SỨC KHỎE BẰNG THỨC ĂN TỪ THIÊN NHIÊN
 
Chúng ta ăn như thế nào?
 
Để máu không bị dính nhớt
 
Để máu có thành phần hoàn hảo nhất
 
Để các mạch không bị bít lại do các chất mỡ
 
Thức ăn – người thầy thuốc tự nhiên
 
Làm sách máu
 
Làm sạch các mạch
 
Sự phục hồi máu và các mạch
 
LÀM KHỎE MẠNH BẰNG NƯỚC
 
Nước – đây là thức ăn
 
Nước - thầy thuốc tự nhiên
 
Chữa bằng nước biển
 
Các phương pháp chữa bệnh bằng nước
 
PHỤC HỒI SỨC KHỎE NHỜ ÁNH NẮNG VÀ KHÔNG KHÍ
 
Năng lượng mặt trời
 
Bồn tắm mặt trời
 
Thức ăn từ mặt trời
 
Năng lượng của không khí
 
Thở đúng nghĩa là gì?
 
Làm khỏe và phục hồi chức năng da
 
Học tập cách hô hấp đúng
 
Cách thở toàn diện của các yogi
 
LÀM KHỎE KHOẮN BẰNG SỨC MẠNH TÂM LINH
 
Sức mạnh tinh thần và tâm linh
 
Sức khỏe tâm linh - sức khỏe của tim và mạch
 
Dòng sông của cuộc đời đưa chúng ta đi đâu
 
Nạp máu cho não bộ - sự bảo đảm cho đời sống và sức khỏe
 
Những bài tập để tăng cường tuần hoàn máu não
 
Hô hấp để tăng cường việc nạp máu của não
 
Dinh dưỡng để đẩy mạnh hoạt động của não
 
Luyện tri giác
 
NGUYÊN TẮC CỦA CON NGƯỜI KIÊN NGHỊ
 
Làm thế nào để trở thành con người có tâm hồn kiên định?
 
Học cách để trở thành người hạnh phúc

Về tác giả

Nishi Katsuzo (1884 – 1959) là người sáng lập của Nishi Shiki Nhật Bản năm 1927, tại thời điểm đó ông là kỹ sư trưởng cho dự án tàu điện đầu tiên của Nhật. Ông cũng là một giáo viên dạy Aikido.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này