Khai Tâm| Giáo dục - Gia đình | Liệu tôi có bao giờ đủ tốt? Phương thức chữa lành cho những cô con gái của người mẹ ái kỷ

Liệu tôi có bao giờ đủ tốt? Phương thức chữa lành cho những cô con gái của người mẹ ái kỷ

Tác giả: Karyl McBride
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Công ty phát hành: Mai Ha Books
Số trang: 276
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 2022
Trọng lượng (gr):410
  • Giá bìa: 149.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 119.200 đ
  • Tiết kiệm: 29.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

“Liệu tôi có bao giờ đủ tốt? Phương thức chữa lành cho những cô con gái của người mẹ ái kỷ” với tên gốc “Will I Ever Be Good Enough? Healing The Daughters of Narcissistic Mothers” của tác giả Karyl McBride. Ấn phẩm đã được dịch ra 10 thứ tiếng và bán 10 triệu bản trên toàn thế giới.

*

Mối quan hệ mật thiết của chúng ta với mẹ được hình thành ngay từ khoảnh khắc thiêng liêng đầu tiên chúng ta đến với cuộc sống này. Ngay từ khi là một bào thai, còn được ấp ôm suốt chín tháng mười ngày trong chiếc bụng bầu, chúng ta đã có sự gắn bó máu thịt với mẹ. Mẹ là người mang đến, cũng là người gìn giữ sự sống cho chúng ta, người bao chứa và bảo bọc chúng ta. Cũng bởi thế, tình mẫu tử trở thành một thiết chế thiêng liêng bất khả xâm phạm trong bất cứ nền văn hóa nào. Người ta hạn chế đến mức tối thiểu, hoặc thậm chí e sợ khi ai đó đưa ra một ánh nhìn đa chiều, một ánh nhìn khác biệt hơn về mối quan hệ tình cảm quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người.

Xuất phát từ khái niệm Người mẹ đủ tốt, Liệu tôi có bao giờ đủ tốt? Phương thức chữa lành cho những cô con gái của người mẹ ái kỷ là cuốn sách của sự khác biệt mà ít người dám đề cập, một cuốn sách phân tích, nhìn nhận đa chiều hơn về mối quan hệ giữa mẹ và con gái thông qua những ví dụ điển hình được tác giả Karyl McBride, đồng thời là một Tiến sĩ Tâm lý học phân tích, tổng hợp trong suốt hai mươi tám năm hành nghề.

Nội dung của cuốn sách tập trung mô tả về một trong những hiện tượng tâm lý không hiếm gặp trong xã hội của chúng ta, chứng ái kỷ ở người mẹ. Đây là một cuốn sách để chữa lành tất cả những di chứng tệ hại của mối quan hệ với người mẹ ái kỷ, người mẹ luôn khiến con cái mình cảm thấy không bao giờ đủ tốt để được sống và hạnh phúc.

Liệu tôi có bao giờ đủ tốt? Phương thức chữa lành cho những cô con gái của người mẹ ái kỷ chắc chắn là một cuốn sách cần có cho tất cả những người phụ nữ đã, đang và sắp bước chân lên cuộc hành trình để trở thành một người mẹ. MaiHaBooks kết hợp cùng Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam trân trọng giới thiệu và dành tặng ấn phẩm đặc biệt này đến một nửa thế giới xinh đẹp, để giúp mỗi người phụ nữ đều sẽ trở thành một người mẹ tuyệt vời theo cách của riêng mình.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này