Khai Tâm | Kinh tế - Chính trị | Thương hiệu Giáo dục

Thương hiệu Giáo dục

Kể câu chuyện của bạn, xây dựng các mối quan hệ và trao quyền học tập
Nhà xuất bản: NXB Thế giới
Công ty phát hành: Khải Minh
Số trang: 360
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 10/2022
Trọng lượng (gr):500
  • Giá bìa: 199.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 179.100 đ
  • Tiết kiệm: 19.900 đ (10%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Nếu bạn đang triển khai hoặc có kế hoạch xây dựng và phát triển một tổ chức/thương hiệu giáo dục, đây sẽ là cuốn sách có thể giúp bạn phần nào hiện thực hoá được những kế hoạch và đạt được những mục tiêu của mình.

Một thương hiệu được xây dựng dựa trên ba yếu tố chính: hình ảnh, lời hứa và kết quả. Sức mạnh của một thương hiệu trong việc truyền đạt cả ba yếu tố này là không thể phủ nhận, và trong một xã hội được kết nối kỹ thuật số ngày nay, các trường học và khu học chánh có thể đạt được rất nhiều thứ nhờ phát triển và quảng bá bản sắc thương hiệu của mình. Thương hiệu Giáo dục là cuốn sách hướng dẫn đột phá dành cho các nhà giáo dục muốn tăng cường giao tiếp với học sinh, phụ huynh và các bên liên quan để tạo ra một hồ sơ giá trị minh bạch, rõ ràng.

Cuốn sách là sự kết tinh nhiều năm kinh nghiệm của hai tác giả Eric SheningerTrish Rubin. Bản tiếng Việt do ThS Phạm Lệ Thuỷ và ThS Nguyễn Thị Mai Hà thực hiện.
---
“8 cuộc trò chuyện trong cuốn sách Thương hiệu Giáo dục là những khía cạnh, bài học thiết thực trong hoạt động quản lý, vận hành trường học của các nhà quản lý giáo dục, đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng thương hiệu cho bản thân và cho tổ chức giáo dục của mình. Vận hành và quản lý tốt nhưng không biết cách truyền thông, làm hay nhưng không biết cách kể chuyện, làm hiệu quả nhưng manh mún, không kết nối và khuyến khích cả cộng đồng trong lẫn ngoài trường chung tay sẽ dẫn đến lãng phí nguồn lực, giảm hiệu suất, và khó xây dựng văn hóa vững mạnh. Với các nhà quản lý giáo dục, việc tập hợp trí tuệ, sức mạnh của tập thể – giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh, đối tác – để tất cả cùng sáng tạo, cùng “sở hữu” thương hiệu của nhà trường sẽ giúp xây dựng một thương hiệu độc đáo, nổi bật trong kỷ nguyên kỹ thuật số không ngừng thay đổi. Đây cũng là những điểm vô cùng quan trọng mà Eric Sheninger và Trish Rubin đã tâm huyết chia sẻ và rất hữu ích với các nhà quản lý giáo dục tại Việt Nam để có thể đứng vững và phát triển trong giai đoạn cạnh tranh, nhiều biến số, thách thức của nền giáo dục hiện tại”. 

—Tiến sỹ Nguyễn Chí Hiếu, CEO Tổ chức Giáo dục IEG, Cố vấn cao cấp cho hơn 100 hệ thống trường phổ thông, đại học, các tổ chức giáo dục Việt Nam và quốc tế.

“Một cuốn sách sẽ thay đổi những định kiến về “làm thương hiệu” trong giáo dục, đặc biệt ở những nơi mà trường học còn khép kín, như một “ốc đảo” bất khả xâm phạm và việc nhắc đến “thương hiệu” trong giáo dục còn bị coi là “thương mại hoá giáo dục”. Tám câu chuyện được kể từ chính những người trong cuộc một cách tự nhiên, dễ hiểu sẽ là những bài học cho lãnh đạo các nhà trường thực sự muốn làm giáo dục một cách cởi mở, dân chủ và bình đẳng để có thể “chia sẻ những thông điệp tạo nên sứ mệnh của chúng ta một cách rõ ràng và thống nhất để giáo dục học sinh”.

Phạm Thị Minh An, Thạc sĩ Quản lý Giáo dục, Đồng sáng lập hệ thống giáo dục DREAM HOUSE, Nguyên Tổng Hiệu trưởng trường liên cấp Olympia

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này