Khai Tâm | Giáo dục - Gia đình | Từ Trường Học Đến Trường Đời

Từ Trường Học Đến Trường Đời

Tác giả: Lindsey Pollak
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Công ty phát hành: Quảng Văn
Số trang: 420
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 04/2021
Trọng lượng (gr):630
  • Giá bìa: 139.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 118.150 đ
  • Tiết kiệm: 20.850 đ (15%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Muốn tìm được việc nhưng bạn chưa có kinh nghiệm thì phải làm thế nào? Đây là câu hỏi thường gặp của các bạn sinh viên sắp ra trường và vừa ra trường. Chiến thuật “ngồi lì trong phòng và ngẫm nghĩ” sẽ không đem lại hiệu quả. Hãy bắt tay vào hành động và thử nhiều thứ khác nhau để tìm ra công việc đầu tiên trong Thế giới Thực.

Hầu hết những quyển sách về sự nghiệp dành cho sinh viên đại học và người mới tốt nghiệp dạy bạn cách để viết sơ yếu lý lịch và bảo bạn nên nói những gì trong buổi phỏng vấn. Những nội dung đó rất hay, nhưng chúng thiếu đi phần việc bạn phải làm trước đó để có được những điểm sáng ấn tượng khi điền hồ sơ, những trải nghiệm để chia sẻ trong buổi phỏng vấn, và có lẽ quan trọng nhất là sự tự tin và tâm thế sẵn sàng để nắm bắt bất kỳ cơ hội nào xuất hiện. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách để có được những điều đó.

Từ trường học đến trường đời tổng hợp tất cả các lời khuyên, ý tưởng, bí quyết, chiến lược và cảnh báo mà Lindsey Pollak muốn truyền đạt tới các bạn trẻ đang tìm kiếm công việc mơ ước. Nó là quyển sách có thể khiến khoảng thời gian kỳ quặc này - đầy hoài nghi, thay đổi và mang tính quyết định, ít đau đớn nhất và đạt năng suất cao nhất có thể.

Thông tin tác giả

Lindsey Pollak

Là tác giả của những cuốn sách bán chạy trên New York Times, và là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về thế hệ Thiên niên kỉ và môi trường làm việc đa thế hệ ngày nay. Gần đây, cô được xướng tên trong danh sách Thinkers50 Radar 2020 – tôn vinh 30 nhà tư tưởng về quản lý toàn cầu có đóng góp vào việc định hình cách thức quản lí và điều hành các tổ chức trong tương lai.

Một vài cuốn sách nổi tiếng khác của Lindsey Pollak:

Becoming the Boss: New Rules for the Next Generation of Leaders
The Remix: How to Leadand Succeed in the Multigenerational Workplace

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này