Khai Tâm | Giáo dục - Gia đình | Cánh Cửa Rộng Mở (Tập 2)

Cánh Cửa Rộng Mở (Tập 2)

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Công ty phát hành: ETS
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 03/2022
Trọng lượng (gr):350
  • Giá bìa: 139.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 111.200 đ
  • Tiết kiệm: 27.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Cánh Cửa Rộng Mở - Tập 2

Với mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam niềm vui trong học toán nói riêng và học tập nói chung, GS-TS Lê Anh Vinh, tiến sĩ Đại học Harvard, đã nghiên cứu sáng lập ra CLB Học toán cùng Jenny – nơi trẻ em được học toán thông qua các trò chơi, hoạt động, học tập bằng niềm yêu thích và học cách tư duy để hiểu được ý nghĩa của môn học thay vì giải bài tập một cách rập khuôn, máy móc. Chương trình do thầy Lê Anh Vinh trực tiếp xây dựng, cập nhật hàng năm phù hợp với từng lứa tuổi. Nội dung bài học được thiết kế đòi hỏi trẻ phải suy nghĩ sâu, hướng tới mục tiêu giải quyết vấn đề thay vì giải bài tập rập khuôn, máy móc. Và Cánh cửa rộng mở ‒ Thử thách toán hay và khó 2011 là một trong những cuốn sách được sử dụng dạy học tại CLB cho lớp 3-4-5. 

Bộ sách được mở đầu với hai tập, hai cuốn sách, mỗi cuốn gồm 32 câu đố khởi động - 10 tuần học - gợi ý - hướng dẫn giải và mở rộng. Trong đó, mỗi tuần các con có 8 bài tập với nhiều nội dung khác nhau: số học, hình học, logic, suy luận,...

Ở phần lời giải và mở rộng, mỗi bài tác giả đều có thêm bình luận, mở rộng sau lời giải, tác giả khai thác thêm nhiều khía cạnh khác hoặc khái quát cách làm của dạng toán này, cũng như một số lưu ý cho HS và cách tác giả đã tổ chức dạy học dạng toán này ở CLB học toán cùng Jenny như thế nào. Vì vậy, cuốn sách không chỉ phù hợp cho các bạn nhỏ tự học ở nhà mà còn là tài liệu vô cùng bổ ích cho các thầy cô giáo.

Cánh cửa rộng mở ‒ Thử thách toán hay và khó 2011 giới thiệu những chủ đề mới, thiên hướng tư duy nhằm khai phá và kích thích tư duy, đồng thời cho HS tích lũy nội lực về kiến thức, kỹ năng, phương pháp, cách tiếp nhận và giải quyết vấn đề. Từ đó các em sẽ có nền tảng tốt để sẵn sàng tiếp thu kiến thức mới ở các cấp học cao hơn và nhất là sẽ có nhiều thứ rộng mở phía sau.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này