Mê Cung Kỳ Diệu - Bộ 4 tập

Tác giả: Lan Nguyên
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Trọng lượng (gr):530
  • Giá bìa: 60.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 48.000 đ
  • Tiết kiệm: 12.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Mê Cung Kỳ Diệu - Giúp Bé Luyện Trí Thông Minh - Thám Hiểm Rừng Châu Phi (Phát Triển Trí Thông Minh Và Sáng Tạo)

"Đây là ông Smith cùng chú chó Oliver. Sở thích của ông là sưu tập bướm. Ông dành phần lớn thời gian cho niềm đam mê này.

Bộ sưu tập bướm của ông Smith rất phong phú và khá đầy đủ, chỉ thiếu loàibướm đẹp nhất: bướm Vua Giày có hai màu xanh và tím. Bạn hãy tìm đườngđi qua bộ sưu tập bướm của ông Smith!...".

--------------------
Mê Cung Kỳ Diệu Giúp Bé Luyện Trí Thông Minh - Đi Tìm Kho Báu (Phát Triển Trí Thông Minh Và Sáng Tạo)

"Đây là thuyền trưởng Silver. Ông rất thích các cuộc phiêu lưu khám phánhững vùng đất lạ. Vào những lúc không đi biển, thú vui của ông lànghiên cứu các bản đồ .

Đêm qua, khi tàu cập bến ở một hòn **olạ, thuyền trưởng Silver và các thủy thủ đã lên bờ cùng nhau ăn uống,nhảy múa thật vui. Đến sáng, thuyền trưởng dự định đi đến tàu của mình.Nhưng quang cảnh trước mắt ông thật là bề bộn. Bạn hãy chỉ cho ông conđường có thể đi qua những bộ bàn ghế ngổn ngang này!...".

---------------------
Mê Cung Kỳ Diệu Giúp Bé Luyện Trí Thông Minh - Thử Tài Thám Tử Truy Tìm Thủ Phạm (Phát Triển Trí Thông Minh Và Sáng Tạo)

"Đây là thám tử Watts và chú chó Sniff. Watts là một người điều tra giỏi. Anh rất có hứng thú với những vụ án phức tạp và đã giúp cảnh sát rất nhiều trong việc phá án.

Tại văn phòng của mình, thám tử Watts đang xem lại hồ sơ của một số vụ án cũ. Với những chứng cứ thu thập được cùng sự suy luận hợp lý của mình, anh hy vọng sẽ sớm xác định được thủ phạm. Bạn thử kết nối các vật chứng cho phép với từng nghi phạm!...".

---------------------
Mê Cung Kỳ Diệu Giúp Bé Luyện Trí Thông Minh - Khám Phá Kim Tự Tháp (Phát Triển Trí Thông Minh Và Sáng Tạo):

"Bạn hãy làm quen với tiến sĩ Carter. Ông ấy làm việc ở viện bảo tàng, chuyên nghiên cứu về xác ướp Ai Cập. Bạn có sẵn sàng cùng ông bước vào cuộc phiêu lưu mới không?

Tiến sĩ Carter đang dùng kính hiển vi để cố giải đoán những chữ cổ tượng hình của Ai Cập. Ông cần tìm hai bộ sách trên kệ. Bạn có thể tìm giúp ông ấy không?...".

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này