Những cuộc phiêu lưu của Gulliver

Tác giả: Jonathan Swift
Dịch giả: Phương Nhung
Nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuật
Công ty phát hành: Huy Hoàng
Số trang: 143
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 2017
Trọng lượng (gr):193
  • Giá bìa: 78.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 62.400 đ
  • Tiết kiệm: 15.600 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Những cuộc phiêu lưu của Gulliver là một bộ tiểu thuyết trào phúng xuất sắc của nước Anh thế kỷ 18. Tác giả đã dùng hình thức du ký để viết lại những điều tai nghe mắt thấy trong chuyến lữ hành đến bốn đất nước xa xôi, đó là: cuộc phiêu lưu đến xứ sở Đảo Bay và cuộc phiêu lưu đến xứ sở Ngựa Người. Trong từng cuộc phiêu lưu, tác giả đã dùng ngòi bút phóng khoáng, hư cấu để tạo ra những thế giới kỳ ảo chứa đầy những điều bất ngờ lạ lẫm, đồng thời thông qua những cảnh ngộ mà nhân vật Gulliver đã gặp phải để đả kích sâu cay nền chính trị của nước Anh và những mặt xấu xa trong tính cách con người.

Đất nước của người tí hon chính là hình ảnh của một xã hội thu nhỏ, trong đó, đầy rẫy những âm mưu quỷ quyệt và tranh giành đấu đá. Bên cạnh đó, đất nước của những người khổng lồ lại là một đất nước lý tưởng, nó hướng đến một cuộc sống không tranh giành và một nền chính trị đơn giản. Đất nước Đảo Bay là một thế giới lạ thường, cả ngày họ luôn bận rộn với những thứ khoa học viễn tưởng hết sức hoang đường. Còn tại đất nước Ngựa Người, loài ngựa lại là hóa thân của trí tuệ và sự chân thành, trong khi con người lại ngang với động vật…

Trên cơ sở tôn trọng nguyên tắc ban đầu, chúng tôi đã cải biên tác phẩm kinh điển nổi tiếng này thành một cuốn truyện tranh phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên. Hy vọng cuốn sách sẽ đem lại cho các độc giả một cuộc phiêu lưu đầy ý nghĩa.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này