Khai Tâm | Giáo dục - Gia đình | Truyện Tranh Nhập Vai Tương Tác Làm Sao Đây Danny - Một Ngày Của Siêu Anh Hùng Tập Sự

Truyện Tranh Nhập Vai Tương Tác Làm Sao Đây Danny - Một Ngày Của Siêu Anh Hùng Tập Sự

9 phiên bản của một câu chuyện 
Tác giả: Ganit & Adir Levy
Dịch giả: Nga Vũ
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Công ty phát hành: ETS
Số trang: 70
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 09/2022
Trọng lượng (gr):130
  • Giá bìa: 109.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 87.200 đ
  • Tiết kiệm: 21.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Bộ 04 cuốn xoay quanh những câu chuyện của hai nhân vật chính là Danny Darla. Cách xây dựng nhân vật, hình thức truyện nhập vai và nội dung tình huống là những yếu tố hấp dẫn nhất của bộ truyện này.

Xây dựng nhân vật:

Bộ truyện vừa có nhân vật bé trai (Danny) và bé gái (Darla) nên thu hút được độc g iả nhí ở cả hai giới. Cách gọi “siêu anh hùng tập sự” và “phi hành gia tập sự” cùng hình ảnh chiếc áo choàng cũng gợi đến những nhân vật/nghề nghiệp thu hút trẻ em. Đặc biệt, tạo hình Darla với mái tóc hồng kẹo bông hẳn sẽ được mọi bé gái yêu thích.

Nội dung tình huống:

Truyện phát triển dựa trên những tình huống hết sức thực tế và thường gặp trong cuộc sống của trẻ: một ngày bình thường ở nhà, một ngày đến trường, một chuyến đi chơi xa cùng gia đình. Trẻ sẽ có cảm giác như thế nào, sẽ xử sự ra sao trong những lần chành chọe với anh chị em, khi tưởng bạn bè cho mình “ra rìa”, khi bị lạc ở nơi xa lạ, khi cãi nhau với bạn bè, khi gặp bài khó ở trên lớp mà không dám hỏi… Được lồng ghép vào hình thức truyện tranh, các tình huống cũng sinh động hơn, qua đó giúp trẻ dễ hình dung hơn, phụ huynh hay thầy cô giáo cũng dễ dẫn dắt hơn.

Hình thức truyện nhập vai:

Mỗi tình huống trong truyện thường đi kèm 02 cách xử lý; các cách xử lý khác nhau lại phát triển thêm thành 8-9 cách kết truyện. Độc giả sẽ được nhập vai Danny/Darla để đưa ra lựa chọn của mình, sau đó thấy được lựa chọn đó sẽ ra kết quả ra sao, khiến một ngày trở nên vui hay buồn hơn như thế nào… Cách nhập vai này giúp trẻ hiểu được rằng lựa chọn của chính mình sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và kết cục một ngày của chính mình. Đây chính là thông điệp mà các tác giả muốn gửi gắm qua bộ truyện này. Đồng thời, trẻ cũng học được những bài học bổ ích về cách ứng xử trong cuộc sống.

Thông tin tác giả:

Hai đồng tác giả Ganit (một cựu giáo viên) và Adir Levy (nhà vật lý thiên văn học) là bố mẹ của bốn bạn nhỏ. Cùng hai họa sĩ minh họa Mat Sadler Doro Kaiser, họ đã cho ra bộ truyện nhập vai tương tác Làm sao đây Darla/Danny? cùng một nguồn tài liệu dựa trên các nhân vật này, với mục đích hỗ trợ các bậc phụ huynh và giáo viên trong công cuộc giúp trẻ hình thành nhân cách tốt trong cuộc sống.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này