Khai Tâm | Giáo dục - Gia đình | BỘ TIỂU THUYẾT “NHỮNG VỆ THẦN CỦA TUỔI THƠ” - William Joyce

BỘ TIỂU THUYẾT “NHỮNG VỆ THẦN CỦA TUỔI THƠ” - William Joyce

Tác giả: William Joyce
Nhà xuất bản: NXB Đà Nẵng
Công ty phát hành: Book Hunter
Số trang: 1388
Hình thức bìa: Bìa mềm (13x19cm), boxset cứng
Ngày xuất bản: 12/12/2022
Trọng lượng (gr):2100
  • Giá bìa: 800.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 760.000 đ
  • Tiết kiệm: 40.000 đ (5%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Trẻ em không chỉ nên tiếp xúc với những điều gần gũi quen thuộc trong đời thường mà còn cần tiếp xúc với thế giới tưởng tượng hùng vĩ và kỳ ảo để nuôi dưỡng nên một tâm hồn phong phú, giàu chất thơ và cái đẹp, cùng những bài học nhân văn sâu sắc cho em ý tưởng về bài học đạo đức đầu đời. Đó là điều Book Hunter đã tìm thấy ở NHỮNG VỆ THẦN CỦA TUỔI THƠ. Không chỉ mang tính giải trí, bộ sách gia tăng tính thẩm mĩ và khả năng ngôn ngữ, kích thích trí tưởng tượng và khơi gợi đức tính tốt đẹp nơi trẻ, đặc biệt là những bạn nhỏ yêu thích các cuộc phiêu lưu khám phá.


Kể từ tháng 4/2022, bắt đầu với Thỏ Phục Sinh và Trứng Chiến binh trong Lòng Trái đất, Book Hunter đã lần lượt phát hành Toothiana – Nữ hoàng của Binh đoàn Tiên Răng, Thần Mộng Mơ và Cuộc chiến Giấc mơ và mới đây nhất, Jack Frost – Cái Kết trở thành Sự Khởi Đầu cùng Nicholas St. North và Trận chiến với Vua Ác Mộng là hai mảnh ghép cuối cùng đã khép lại trọn vẹn câu chuyện của các Vệ thần và cuộc chiến đấu bảo vệ trẻ em mang ý nghĩa sâu sắc của họ. Book Hunter xin ra mắt boxset NHỮNG VỆ THẦN CỦA TUỔI THƠ với trọn bộ 5 cuốn tiểu thuyết, mời bạn bước vào thế giới kì diệu của các Vệ thần.

Về tác giả 
 
William Edward Joyce (sinh ngày 11 tháng 12 năm 1957) là một nhà văn, họa sĩ minh họa, kiêm nhà làm phim người Mỹ. Các minh họa của ông đã xuất hiện trên vô vàn trang bìa của báo The New Yorker và tranh của ông được trưng bày trên toàn nước Mỹ. Ông là người sáng tạo ra rất nhiều nhân vật hoạt hình cho Disney. Pixar và Dreamworks. Tạp chí tin tức tuần Newsweek gọi ông là một trong 100 người đáng xem nhất trong thiên niên kỷ mới với ba giải Emmys, một giải Oscar trưng bày trong tủ kính của studio Moonbot do chính ông thành lập vào năm 2012.

William Joyce đã viết và minh họa 50 cuốn sách kinh điển và bán chạy nhất cho trẻ em, đồng thời viết, sản xuất, thiết kế nhiều bộ hoạt hình lớn cho 20th Century Fox, Dreamworks và Disney. Ông bắt đầu sự nghiệp với công việc lên ý tưởng câu chuyện và thiết kế cho “Toy Story” và “A Bug’s Life” của Pixar; và từ đó tới nay ông đã hoàn hiện một quy trình hoàn hảo để có thể xóa nhòa ranh giới giữa truyện kể và hoạt hình.
 

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này