Khai Tâm | Văn học | Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim - Isabelle Muller

Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim - Isabelle Muller

Tác giả: Isabelle Müller
Dịch giả: Trường Thùy An
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Tp.HCM
Công ty phát hành: NXB Tổng hợp Tp.HCM
Số trang: 464
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 02/2024
Trọng lượng (gr):900
  • Giá bìa: 159.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 127.200 đ
  • Tiết kiệm: 31.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Câu chuyện bắt đầu từ Anna, một phụ nữ trẻ có niềm yêu thích với các chủ đề tâm linh, bí truyền, trải qua nỗi thất vọng cay đắng và quyết định tự tử trong một cơn xúc động. Tuy nhiên, cô bất ngờ được người bạn thân nhất Johanna cứu vào giây cuối cùng và sau đó hôn mê nhiều tuần trong tình trạng nhiễm độc nặng trong bệnh viện. Còn Marc, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trẻ, thành đạt và là một người đàn ông khá hời hợt, luôn muốn giải thích mọi thứ trong cuộc sống một cách khoa học và thực dụng, khi đang dắt chó đi dạo vào buổi tối thì bị một chiếc ô tô đâm phải và hôn mê trong bệnh viện với vết thương nặng.

Trong trạng thái hôn mê, ý thức của cả hai vẫn còn sống và khỏe mạnh. Linh hồn của Anna và Marc vô tình gặp nhau, cùng xuất hiện trong một căn phòng bí ẩn đầy ma thuật mang tên "Nowhere". Họ không còn xuất hiện như những con người bằng xương bằng thịt nữa mà là những chiếc vỏ thủy tinh, tràn đầy năng lượng chỉ chứa đựng bản chất thực sự của họ. Ở “Nowhere”, giữa trời và đất, họ nhận được chỉ dẫn từ một giọng nói biết mọi thứ về họ và giải thích những quy tắc quan trọng cho họ.

Khi tỉnh lại, trải qua những lần đấu tranh tâm lý, hành trình tìm lại nhau của Anna và Marc diễn ra như thế nào trong đời sống thực sau khi họ trở về từ “Hư không” (Nowhere)? Đâu là hư cấu? Đâu là hiện thực trong câu câu chuyện tình yêu lãng mạn này?

Cuốn sách này chủ yếu nhằm giúp mọi người tin tưởng vào sức mạnh to lớn, siêu tồn tại của Bầu trời được thể hiện qua mỗi chúng ta (chúng ta là một loại kênh dẫn năng lượng vũ trụ), để giúp họ từ bỏ nỗi sợ hãi trước thử thách và/hoặc chủ yếu là nỗi sợ hãi về những gì sẽ xảy ra sau khi chết. Nó nói về sức mạnh bên trong chúng ta, suy nghĩ và lời nói của chúng ta, chủ yếu là về năng lượng chứa đựng trong suy nghĩ và lời nói.

Tác giả đã nhấn mạnh tầm quan trọng của mỗi "dấu ấn": mỗi tế bào của chúng ta đều có một ký ức (trước khi chúng ta được sinh ra = ký ức của người khác hoặc/và của chính chúng ta nếu chúng ta chọn sự tái sinh của chính mình, và sau khi chúng ta chết = khi chúng ta rời khỏi vỏ bọc con người, “tinh hoa” của chúng ta mang dấu ấn năng lượng của chúng ta). Dấu ấn năng lượng là một loại ký ức trước khi sinh, tạo nên nền tảng của sự sống vĩnh viễn. Tác giả chỉ muốn chia sẻ cảm nhận của riêng mình về Vũ trụ (Sky), trải nghiệm của riêng tác giả với nó và mô tả mối quan hệ mà con người có thể phát triển với nó, để tìm thấy hạnh phúc và tự tin khi những khó khăn xuất hiện.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này