Khai Tâm | Tâm lý - Nghệ thuật sống | Chỉ có bạn mới trả lời được câu hỏi của cuộc đời mình - Amber Rae

Chỉ có bạn mới trả lời được câu hỏi của cuộc đời mình - Amber Rae

Tác giả: Amber Rae
Dịch giả: Xuân Uyên
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Công ty phát hành: NXB Trẻ
Số trang: 234
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 06/2023
Trọng lượng (gr):500
  • Giá bìa: 135.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 108.000 đ
  • Tiết kiệm: 27.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Đây là một cuốn sách mang ý nghĩa động viên, gỡ rối và nâng đỡ tinh thần. Tác giả không áp đặt hoặc đưa ra câu trả lời chính xác cho vấn đề, mà chỉ cho bạn đọc cách đặt câu hỏi để từng bước tự gỡ rối và chữa lành cho chính mình.

Bạn đọc có thể khám phá cuốn sách này theo nhiều cách như: đọc từ đầu đến cuối như một cuốn sách bình thường; đọc chọn lọc những chủ đề mình thích, hoặc dùng nó như một “cuốn sách tiên tri”: hỏi một câu hỏi – Tôi cần nghe điều gì? Làm cách nào để tôi tiếp tục? - rồi chọn mở một trang và đọc những câu hỏi gợi mở từ tác giả, để từ đó tự soi vào bản thân và tìm ra câu trả lời có sẵn ở trong mình.

108 chủ đề được bàn luận trong sách đều là những vấn đề rất thiết thực, đặc biệt trong giai đoạn nhân loại chịu nhiều tổn thất sau đại dịch Covid, như: Cách điều khiển những cảm xúc tiêu cực; Cách lắng nghe tâm trí và thân thể mình; Cách đặt ra lằn ranh cho bản thân; Cách ngừng trì hoãn và thực hiện những điều mình yêu thích, v…v… Tất cả được tác giả viết rất đơn giản, dễ hiểu, sử dụng nhiều câu hỏi để dẫn dắt bạn đọc. Trong sách cũng trích dẫn nhiều câu nói truyền cảm hứng từ những người nổi tiếng khác để thêm phần thuyết phục, xen kẽ với những hoạt động nho nhỏ mà độc giả có thể làm theo trong lúc đọc (ví dụ như: hít thở sâu, viết ra cảm xúc của mình, v…v…). Trong mỗi mục nhỏ, tác giả sử dụng ngôn từ tích cực, động viên và nhiều câu khẳng định, thúc đẩy mạnh mẽ, xen kẽ với những câu nói so sánh và ẩn dụ dễ hiểu, dễ nhớ (ví dụ, Cảm xúc sẽ đến rồi đi, dù đau đớn đến mấy. Hãy cảm nhận cảm xúc chứ đừng biến bản thân mình thành cảm xúc. Các cảm xúc của bạn có thể thay đổi giống như thời tiết, nhưng bạn là cả bầu trời.)

Sách cũng được chú trọng nhiều về hình thức, nhằm thể hiện ý chính một cách trực quan và dễ hiểu nhất. Những hình minh họa của tác giả cực kì dễ hiểu, dễ nhớ và sâu sắc, và là một phần tạo nên thương hiệu của tác giả trên thế giới mạng. 

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này