Khai Tâm | Chiến Lược Chuyển Đổi Số (Tái Bản 2024) | David L. Rogers | Kinh tế

Chiến Lược Chuyển Đổi Số (Tái Bản 2024) - David L. Rogers

The Digital Transformation Playbook
Tác giả: David L. Rogers
Dịch giả: Phạm Anh Tuấn
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Tp.HCM
Công ty phát hành: PACE
Số trang: 404
Ngày xuất bản: 05/2024
Trọng lượng (gr):600
  • Giá bìa: 265.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 212.000 đ
  • Tiết kiệm: 53.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Cách thức biến doanh nghiệp truyền thông 
thành một DOANH NGHIỆP SỐ thực thụ

 Mọi người đều nói về những biến đổi trong thời đại số, nhưng đây mới là cơ hội để bạn thực sự triển khai hiệu quả quá trình này. Rogers cung cấp một lộ trình mà mọi cấp điều hành cần tham khảo. Nếu bạn không tham gia vào quá trình chuyển đổi trong doanh nghiệp, nó vẫn sẽ diễn ra! Hãy đọc cuốn sách này và sẵn sàng cho việc Chiến lược chuyển đổi số.

 Sree Sreenivasan- Giám đốc kỹ thuật số, Metropolitan Museum of Art

 Công nghệ kỹ thuật số đang thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về cạnh tranh. Càng ngày, chúng ta càng phải cạnh tranh với các đối thủ không chỉ đến từ cùng ngành công nghiệp mà cả những công ty ngoài ngành, những đối thủ ngoại đạo đang sử dụng công nghệ kỹ thuật số để “lấy đi” khách hàng của chúng ta. Chúng ta có thể phải vừa phải cạnh tranh khốc liệt với một đối thủ lâu năm trong một mảng thị trường lại vừa phải hợp tác với họ, dựa vào năng lực của họ trong một mảng thị trường khác. Càng ngày, các tài sản cạnh tranh của chúng ta có thể không nằm bên trong tổ chức mà là một phần của một mạng lưới đối tác mà chúng ta tạo dựng trên cơ sở những mối quan hệ kinh doanh cởi mở hơn. 
(Trang 17-18)

 Khách hàng ngày nay không ngừng kết nối với nhau và gây ảnh hưởng lên nhau và định hình uy tín của doanh nghiệp cũng như các thương hiệu. Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số cũng làm thay đổi cách khách hàng tìm kiếm, đánh giá, mua sắm và sử dụng sản phẩm cũng như cách họ chia sẻ, tương tác và kết nối với các thương hiệu. 
(Trang 22-23)

 Cuộc cách mạng kỹ thuật số đã thực sự làm đảo lộn các chiến lược kinh doanh truyền thống. Các nguyên tắc trong kinh doanh đã thay đổi. Trong mỗi ngành công nghiệp, chúng ta đang chứng kiến sự lan rộng của các công nghệ số mới, sự nổi lên của những nguy cơ gây gián đoạn, thay thế, cũng như sự biến đổi về mô hình và quy trình kinh doanh.

 Chuyển đổi số không phải là vấn đề về công nghệ - mà đó là vấn đề về chiến lược và cách tư duy mới. Sự thật này được phản ánh ở vai trò thay đổi của lãnh đạo công nghệ trong kinh doanh.

 Tác giả nổi tiếng và cố vấn cấp cao David L. Rogers chỉ cho chúng ta cách suy nghĩ vượt ra ngoài sự biến đổi của các công nghệ mới và xây dựng lại tổ chức của họ cho một thế giới thay đổi liên tục, cuốn sách Chiến lược chuyển đổi số trình bày cách thức mà các doanh nghiệp có xuất phát điểm từ giai đoạn trước thời đại số có thể chuyển đổi, tái tạo các kế hoạch và chiến lược, từ đó tận dụng được những cơ hội mới trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.

 Rất nhiều cuốn sách đưa ra lời khuyên cho các công ty khởi nghiệp trong thời đại số, nhưng đây là cuốn sách đầu tiên chỉ ra cách tiếp cận để chuyển đổi một doanh nghiệp thành lập từ trước thời kỳ phát triển của Internet, giúp họ tiếp tục thành công trong thời đại số. Có thể xem đây là một cẩm nang không thể bỏ qua của các nhà lãnh đạo đang có mong muốn đưa tổ chức của mình tiến lên một giai đoạn tăng trưởng có lợi nhuận tiếp theo.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này