Khai Tâm | Văn học Việt Nam | Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa - Hữu Thiện

Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa - Hữu Thiện

Tác giả: Hữu Thiện
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Tp.HCM
Công ty phát hành: NXB Tổng hợp Tp.HCM
Số trang: 400
Hình thức bìa: Bìa mềm (15x23cm)
Ngày xuất bản: 02/2023
Trọng lượng (gr):620
  • Giá bìa: 175.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 140.000 đ
  • Tiết kiệm: 35.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Giới thiệu sách Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa
"LẠ, KỲ THÚ BẤT NGỜ và VUI VẺ... đó là cách mà Hữu Thiện xuất hiện trên báo Tuổi Trẻ Cười, nay được in lại trong hai tập sách này. Với những câu chuyện trên Tuổi Trẻ Cười, nhà báo Hữu Thiện rủ bạn đọc rong chơi trong một miền của những điều kỳ lạ, ngộ nghĩnh, tức cười... của thế giới con người hiện đại, và cả của... “thế giới lông mao và lông vũ”. Thế giới của mọi thứ diễn tiến tinh vi và mâu thuẫn, Hữu Thiện kéo mọi người vào những phân vân về thời đại của mình." - Nhà báo Nguyễn Văn Tiến Hùng (Thư ký Toà soạn báo Tuổi Trẻ Cười)

Cuốn sách gồm hai phần:

Súng lại nổ trên phim trường Hollywood dẫn bạn đọc vào những câu chuyện văn hoá rộng mở: từ xác ướp trong truyện tranh Tintin tới lịch sử 80 năm hoạt hình chí choé của Tom và Jerry, từ vấn đề súng đạo cụ trên phim trường Hollywood tới... thần thoại Ấn Độ, truyền thuyết Nhật Bản, và cả nạn lừa bán thận, cùng Tầm nhìn Singapore về thịt, trứng nhân tạo.

Tác giả gọi hai tập sách của anh là... “Của chuột và người”, với Cọp cái chết vì mùi nước hoa là phần Của Chuột, cũng là Của Chim, Của Gà, Của Voi và Cọp cùng Tê Giác, Của Trâu và Bò, Của Chó và Cầy Vằn, Của Rắn, Của Ếch và Khỉ,... nhằm giúp người đọc đừng xao nhãng với muôn loài luôn cùng chia sẻ Hành tinh xanh với loài người.

(Trích Lời Nhà xuất bản)

Thông tin về tác giả:

Hữu Thiện
Từ một nhà giáo trở thành nhà báo, tác giả HỮU THIỆN đã trải qua hơn 30 năm làm báo in, báo điện tử, truyền hình số và mạng xã hội, tạo ra nhiều dấu ấn vang bóng một thời, như tạp chí e-CHÍP với khẩu hiệu “Tin học như cơm bình dân”,... Anh còn là một nhà khảo cứu chuyên sâu về truyện tranh thế giới, và tới nay vẫn là... Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lucky Luke ở Việt Nam.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này