Khai Tâm | Kinh tế - Chính trị | GAM7 No.17 - MARKETING TRONG THỜI KỲ SUY THOÁI - Biến mất, cầm cự hay bước đà vươn lên

GAM7 No.17 - MARKETING TRONG THỜI KỲ SUY THOÁI - Biến mất, cầm cự hay bước đà vươn lên

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Công ty phát hành: Riobooks
Số trang: 120
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 05/2023
Trọng lượng (gr):500
  • Giá bìa: 285.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 242.250 đ
  • Tiết kiệm: 42.750 đ (15%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

SUY THOÁI KINH TẾ - Chủ đề cấp bách nhất thời điểm hiện tại - Bạn đã sẵn sàng đối mặt?
- Kịch bản nào cho những thách thức được báo trước?
- Có nên giảm giá giữa thời kỳ bão giá?
- Marketing - Có phải con dao hai lưỡi cho bài toán chi phí của doanh nghiệp?

Bối cảnh suy thoái kinh tế đang hiện hữu và ngày càng lan rộng khắp toàn cầu, các doanh nghiệp Việt dù lớn hay nhỏ đều không nằm ngoài phạm vi ảnh hưởng. Lãnh đạo doanh nghiệp cũng như các Marketers nên có nhìn nhận, chiến lược và thực thi thế nào đối với hoạt động Marketing để không chỉ hướng tới mục tiêu tồn tại qua giai đoạn khó khăn mà còn tạo đà vững chắc, sẵn sàng vươn lên trong tương lai?

“GAM7 No.17 – Marketing trong thời kỳ suy thoái” tập trung khai thác góc nhìn đa chiều về 3 kịch bản của doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn, cung cấp giải đáp đáng tin cậy cho toàn bộ hoạt động Marketing, áp dụng trực tiếp trong bối cảnh suy thoái kinh tế cấp bách:
1. Mở ra bối cảnh thực tế của thời kỳ suy thoái cùng vô vàn kịch bản khó lường đang chờ đợi. Liệu nguy cơ biến mất có còn là câu chuyện “để mai tính”?
2. Định hướng cách thức tối ưu, kết hợp và đầu tư cho từng hoạt động Marketing một cách hiệu quả, cân bằng, cũng như đảm bảo phân bổ hợp lý chi tiêu.
3. Xoay chuyển góc nhìn về suy thoái kinh tế, tự tạo cơ hội cho mình để biến “nguy” thành “cơ”, tạo bước đà vươn lên mạnh mẽ trong tương lai.
4. Chia sẻ nhiều case-study nội địa hữu ích tại thị trường Việt Nam, với sự góp mặt của 14 chuyên gia, tác giả & những đại diện tiêu biểu trong lĩnh vực của mình như Lê Quốc Vinh - Chairman, Le Group of Company, Richard Moore - Founder & CEO, Richard Moore Associates, Phạm Vũ Tùng - Marketing Director, Davines – Tigi Vietnam, Phạm Chí Nhu - CEO, Coolmate,...

Đứng trước sự biến động tất yếu của thị trường, bằng tất cả khả năng và sự trân trọng, đội ngũ RIO Book mong muốn lan toả những đóng góp, tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đó chính là động lực mà chúng tôi chia sẻ cùng các chuyên gia để nỗ lực cho ra mắt ấn phẩm GAM7 No.17 – Marketing trong thời kỳ suy thoái.


Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này