Khai Tâm | Tâm lý - Nghệ thuật sống | Giáo Trình Thực Hành Tâm Lý Lâm Sàng - Nguyễn Thị Thanh Tú

Giáo Trình Thực Hành Tâm Lý Lâm Sàng - Nguyễn Thị Thanh Tú

Nhà xuất bản: NXB Thế giới
Công ty phát hành: Bayard Việt Nam
Số trang: 288
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 03/2023
Trọng lượng (gr):400
  • Giá bìa: 180.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 162.000 đ
  • Tiết kiệm: 18.000 đ (10%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Ước mơ về nhà trị liệu tương lai: vừa chuyên nghiệp và có tấm lòng; vừa tận tâm và kiên nhẫn trong khi chữa lành thương tích của tha nhân; người vừa quyết đoán khi cắt bỏ thói quen không tốt, đồng thời có khả năng bao dung với khổ đau của con người; người dám nhìn thấy sự sống trong đống đổ nát của cuộc đời và kiên nhẫn bắt đầu lại. Trọng tâm của môn Practicum, thực hành trị liệu tâm lý lâm sàng, chúng tôi trước tiên chú trọng:

1) khám phá và chữa lành bản thân nhà trị liệu;

2) đào tạo nhà trị liệu tương lai trở thành người lắng nghe thấu cảm, biết nhạy bén để nhận thức được nhu cầu của bản thân và của người khác, hầu có thể xây dựng sự an toàn, tôn trọng, cẩn mật, kiên nhẫn…. Nhà trị liệu tương lai cần ý thức rõ không những điểm mạnh mà cả điểm yếu của bản thân, khả năng nhìn ra ánh sáng nơi tăm tối, đọc được những gì không được nói ra bằng lời của tha nhân, người vừa biết cởi mở để lắng nghe với sự hiện diện ấm áp, an toàn, đồng thời thể hiện được tính chuyên nghiệp, tính bảo mật, trong khi đó biết chia sẻ thông tin đúng lúc, biết ghi chú những dịch chuyển của thân chủ trong phiên trị liệu và biết lưu giữ hồ sơ lâm sàng, người lưu tâm đến vấn đề đạo đức, nhạy bén để trao quyền cho thân chủ, nhưng không tìm cách thoái thác trách nhiệm, người có khả năng biết tự chăm sóc và hài lòng với những gì mình đã làm tốt nhất.

Đây là nỗ lực của học viên để chia sẻ với các lớp sau, những suy tư được kết nối giữa cơ sở lý thuyết tâm lý với kinh nghiệm sống rất cá nhân, những gập ghềnh và những thành tựu trên hành trình trở thành nhà trị liệu tương lai. Chúng tôi trân trọng gửi đến người đọc tập sách này, được chắt lọc từ suy tư của học viên cao học, liên quan đến môn thực hành tâm lý lâm sàng. Sách đã được người hướng dẫn phản hồi, góp ý, ghi nhận và hiệu đính.

Vì mục tiêu của tập sách này là chia sẻ kinh nghiệm học thuật, dưới sự hướng dẫn của giám sát chuyên môn, nên chúng tôi biết ơn sự trân trọng của độc giả.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này