Khai Tâm | Tâm lý - Nghệ thuật sống | HÀNH TRÌNH VIẾT SÁCH TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN HIỆN THỰC - Kelly Notaras

Danh sách sản phẩm

HÀNH TRÌNH VIẾT SÁCH TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN HIỆN THỰC - Kelly Notaras

Tác giả: Kelly Notaras
Nhà xuất bản: NXB Thế giới
Công ty phát hành: Alphabooks
Số trang: 300
Hình thức bìa: Bìa mềm (16x24cm)
Ngày xuất bản: 06/2023
Trọng lượng (gr):465
  • Giá bìa: 199.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 159.200 đ
  • Tiết kiệm: 39.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Tất tần tật bí kíp tạo nên một cuốn sách hoàn thiện từ một biên tập viên có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với đa dạng tác giả trên mọi lĩnh vực.

A. NỘI DUNG CUỐN SÁCH

“Tôi biết trong tôi có cả một cuốn sách.”

“Tôi có ý tưởng viết sách nhưng không biết bắt đầu từ đâu”

“Mọi người đều hỏi khi nào tôi mới bắt tay vào viết sách.”

“Tôi đã có cốt truyện rồi, nhưng tôi chẳng có thời gian để viết.”

Đây chỉ là một vài lời chia sẻ mà Kelly Notaras nghe hằng ngày từ những tác-giả-tương-lai từ khắp nơi trên thế giới. Những chuyên gia lâu năm với kinh nghiệm đầy mình muốn chia sẻ những bài học kiến thức hữu ích cho cộng đồng, những anh hùng đời thường vượt qua được nghịch cảnh và muốn truyền cảm hứng cho người khác hay đơn giản hơn là những cá nhân muốn để lại cho đời tác phẩm cuộc đời của chính mình... Trong thế giới biến động ngày nay, chúng ta luôn cần những “tiếng nói”, những câu chuyện như vậy. Hơn thế nữa, việc xuất bản sách chưa bao giờ đơn giản, dễ thực hiện hay có chi phí hợp lý. Đây cũng là lý do tại sao vẫn còn rất nhiều nhà lãnh đạo, những người chữa lành và những người yêu thích viết lách còn mắt kẹt ở vạch xuất phát.

Chính vì vậy, cuốn sách này sẽ chính là “ngọn đèn” soi tỏ đường bước cho họ, một con đường đơn giản với từng bước đi cụ thể giúp các “cây bút” biến ý tưởng thành tác phẩm hoàn chỉnh. Kelly Notaras, với kinh nghiệm dày dặn trong ngành xuất bản, đã trình bày rõ ràng quy trình xuất bản sách, cung cấp cho những người muốn trở thành một tác giả bộ công cụ và những thông tin nội ngành cũng như truyền cảm hứng để những cá nhân đam mê viết lách có thể mạnh dạn bắt đầu, kiên trì đi hết hành trình và về đích nhanh nhất có thể.

 

B. CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

Bất kỳ ai muốn trở thành tác giả và muốn viết ra (một hay nhiều) cuốn sách nhằm chia sẻ tri thức và cảm hứng với mục tiêu giúp đỡ được những người cần.
Những người chưa từng cầm bút viết một cách nghiêm túc, muốn kể câu chuyện của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc thiếu động lực để bắt đầu.
Những người đã có sẵn bản thảo hoàn chỉnh, sẵn sàng ra mắt nhưng không biết liên hệ với ai, hay cần thực hiện các bước gì để xuất bản sách.
 

C. CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Thay vì chỉ đưa ra những lời khuyên chung chung, tác giả đã tạo ra một hệ thống rõ ràng và chi tiết giúp người đọc viết sách một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp cho độc giả nhiều công cụ hữu ích để giúp họ tìm ra ý tưởng và viết sách một cách hiệu quả.
- Chủ đề đánh trúng nhu cầu của thị trường Việt Nam hiện nay: rất nhiều người hiện đang mong muốn xuất bản tác phẩm riêng, không dừng ở dạng tự truyện/hồi ký quen thuộc mà cả dạng sách phi hư cấu truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức.
- Tác giả Kelly Notaras có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản, đã cộng tác và đồng hành với rất nhiều tác giả sách bán chạy; từng làm biên tập trong big 5 NXB nước ngoài như HarperCollins, Penguin USA, Hyperion Books.
- Cuốn sách còn sở hữu những dòng chia sẻ chân thực về hành trình viết sách của các tác giả Việt
 

Thông tin về tác giả:

Kelly Notaras sở hữu KN Literary Arts, một đơn vị xuất bản sách chuyên về thể loại phát triển bản thân (self-help), phát triển cá nhân và  tâm linh. Sự nghiệp của Kelly khởi đầu ở vai trò biên tập viên cho các nhà xuất bản HarperCollins, Penguin USA và Hyperion Books. Sau đó, cô đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch kiêm tổng biên tập Sounds True, một công ty xuất bản các ấn phẩm đa phương tiện về thể loại tâm linh ở Boulder, Colorado (cho đến năm 2010).

Thành lập từ năm 2013, KN Literary Arts và Kelly đã vinh dự được biên tập rất nhiều tác phẩm phát triển cá nhân, đặc biệt là các đầu sách bán chạy nhất theo New York Times như The Tapping Solution của Nick Ortner và Pussy: A Reclamation của Regena Thomashauer, cũng như các tác phẩm của Nancy Levin như Jump…and Your Life Will Appear, Worthy và The New Relationship Blueprint. Đọc thêm về Kelly tại: www.knliterary.com.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này