Khai Tâm | Học Thông Qua Chơi: Trong Giáo Dục Mầm Non Phần Lan | Nhiều tác giả | Giáo dục

Học Thông Qua Chơi: Trong Giáo Dục Mầm Non Phần Lan - Nhiều tác giả

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Công ty phát hành: IPER
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 02/2024
Trọng lượng (gr):500
  • Giá bìa: 329.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 263.200 đ
  • Tiết kiệm: 65.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Đầu tiên, cuốn sách mang tới bức tranh tổng quan về giáo dục mầm non ở Phần Lan và các định hướng quốc gia cho các cơ sở chăm sóc và giáo dục trẻ.  

 Thứ hai, cuốn sách tập trung mô tả sự quan trọng của việc học tập thông qua vui chơi (trẻ em từ 3 đến 7 tuổi) trong các lĩnh vực học tập khác nhau, như ngôn ngữ, nghệ thuật, toán học và kĩ năng vận động.  

 Ngoài ra, các tác giả còn đi vào mô tả quá trình học tập của trẻ em dưới ba tuổi và ở cuối cuốn sách có những mô tả về một số hoạt động thực hành cho từng lĩnh vực học tập.  

 Vì trăn trở cách làm thế nào để hỗ trợ tốt nhất cho độc giả trong quá trình khai thác cuốn sách, các tác giả đã đưa vào hơn 100 ví dụ thực tế liên quan tới các hoạt động vui chơi. 

 Cuốn sách cũng mang tới thông tin về nhiều cách khác nhau để hướng dẫn và dạy trẻ em chơi vui vẻ. Thông qua vui chơi, trẻ em có cơ hội học hỏi, phát triển và có được nền tảng cho việc học tập suốt đời. 

 Tất cả các tác giả đều là những người có kinh nghiệm dạy trẻ, hầu hết đã và/hoặc đang nghiên cứu về lĩnh vực GDMN. Ở đầu mỗi chương đều có phần mô tả ngắn gọn kinh nghiệm của bản thân các tác giả về chủ đề chính của chương đó.

Các chủ đề được mô tả trong cuốn sách này đã được nghiên cứu ở cả Phần Lan cũng như các quốc gia khác và nhóm tác giả muốn chia sẻ những điều này tới cộng đồng giáo viên, nhà nghiên cứu và thực hành mầm non trên khắp thế giới. Thông qua các tài liệu tham khảo ở phần Danh mục tài liệu tham khảo cuối cuốn sách, độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về từng chủ đề cụ thể.  

 Trong cuốn sách này luôn đính kèm các tài liệu tham khảo về các hoạt động vui chơi để minh họa và làm giàu cho lý thuyết. Bằng cách này, độc giả có thể hiểu rõ hơn ý nghĩa của lý thuyết trong thực tế. Chương 8 có các ví dụ về những loại hoạt động vui chơi khác nhau, với các yêu cầu về thiết bị và vật liệu khác nhau. Nhóm tác giả cũng cung cấp mục tiêu của từng hoạt động và giải thích các bước thực hiện. Các giai đoạn của một hoạt động có thể thay đổi tùy theo kĩ năng và độ tuổi của trẻ.

Thông tin về tác giả:

Pirkko Karvonen, Tiến sĩ và Thạc sĩ Giáo dục Thể chất   

 Tuulikki Ukkonen-Mikkola, Tiến sĩ và Giáo viên Mầm non   

 Kristof Fenyvesi, Tiến sĩ và Nhà nghiên cứu  

 Milla Salonen, Thạc sĩ và Giáo viên Mầm non  

 Paivi Erkkila, Giáo viên Mầm non  

 Elina Laine, Giáo viên Mầm non  

 Susan Hellden-Paavola, Giáo viên Mầm non  

 Laura Taittonen, Thạc sĩ và Giáo viên Mầm non 

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này