Khai Tâm | Huyền Học Ứng Dụng | Ambrosia Hawthorn | Tâm linh

Huyền Học Ứng Dụng - Ambrosia Hawthorn

Tác giả: Ambrosia Hawthorn
Dịch giả: Hạnh Dung
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Công ty phát hành: 1980 Books
Số trang: 296
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 11/2023
Trọng lượng (gr):440
  • Giá bìa: 169.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 135.200 đ
  • Tiết kiệm: 33.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Phép thuật vốn đã tồn tại trong bản thân mỗi chúng ta, chỉ chờ được khai phá. Nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng sức mạnh của mình, cuốn sách Huyền học ứng dụng sẽ là kim chỉ nam cho bạn. Qua từng trang giấy, bạn sẽ khám phá các triết lý cốt lõi của năng lượng kỳ diệu, từ đó học được cách kết nối chặt chẽ với các nguyên tố tự nhiên, xây dựng sức mạnh nội tâm và sống hòa hợp với thế giới.

Phép thuật không chỉ là pha chế thuốc phép, đốt nến và khâu những hình nộm. Phép thuật hòa hợp với thế giới tự nhiên và việc xây dựng một nền tảng vững chắc là điều tối quan trọng đối với một người sử dụng những lời cầu nguyện. Huyền học ứng dụng giúp độc giả phá bỏ những quan niệm sai lầm và định kiến về sức mạnh tâm linh, trang bị những kiến thức cơ bản và thiết yếu về ma thuật, từ đó bắt đầu thực hành thi triển lời cầu nguyện một cách có quy tắc và đạo đức.

Phép thuật là nguồn năng lượng chảy trong vạn vật tự nhiên. Sức mạnh là nghệ thuật sử dụng phép thuật theo mục đích của bạn. Khi bắt đầu “hướng” phép thuật theo con đường mà mình vạch ra, thì theo một nghĩa nào đó, bạn đang xây dựng sức mạnh cá nhân của mình, để hiện thực hóa những điều bạn mong muốn trong mọi mặt cuộc sống - về tài chính, về tình cảm, về sự nghiệp hay về sức khỏe thể chất và cảm xúc.

Tập trung vào việc ứng dụng trong thực tiễn, Huyền học ứng dụng cung cấp 130 lời cầu nguyện về các chủ đề đa dạng để độc giả học cách tận dụng năng lượng tự nhiên cũng như sức mạnh của chính bản thân mình trong cuộc sống thường nhật. Dù là một phù thủy tập sự hay là một cá nhân chỉ mới tìm hiểu về lĩnh vực huyền diệu này, bạn vẫn có thể làm theo những điều được hướng dẫn, học cách khơi dậy năng lượng chữa lành và nuôi dưỡng sức mạnh từ bên trong. Khi được tận dụng đúng cách, phép thuật không chỉ xua đuổi những năng lượng tiêu cực mà còn giúp ta sống hòa hợp với thế giới và phát triển mạnh mẽ, mang tới sự bảo vệ và phước lành cho bản thân và những người thân yêu.

Về tác giả:

 Ambrosia Hawthorn là một phù thủy dịch chuyển theo trường phái chiết trung. Cô sinh ra ở California, kế thừa truyền thống pháp sư Yup’ik và phép thuật dân gian của Puerto Rico.

Cô là chủ nhân của Wild Goddess Magick, một blog về thuật phù thủy, đồng thời là biên tập viên của tạp chí Witchology. Khi rảnh rỗi, cô hướng tới các vì sao với tư cách là một nhà chiêm tinh và kết nối với vũ trụ với tư cách là một người đọc bài. Cô bắt đầu hành nghề từ năm 13 tuổi và tiến hành nghiên cứu thuật phù thủy kể từ đó. Mục tiêu của Ambrosia là cung cấp tài liệu cho mọi phù thủy.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này