Khai Tâm | Văn học | Jack frost - cái kết trở thành sự khởi đầu - William Joyce

Jack frost - cái kết trở thành sự khởi đầu - William Joyce

Tác giả: William Joyce
Dịch giả: Nguyễn Việt Hải
Nhà xuất bản: NXB Đà Nẵng
Công ty phát hành: Book Hunter
Số trang: 374
Hình thức bìa: Bìa mềm (13×19 cm)
Ngày xuất bản: 12/2022
Trọng lượng (gr):560
  • Giá bìa: 200.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 190.000 đ
  • Tiết kiệm: 10.000 đ (5%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Jack Frost - Cái kết trở thành sự khởi đầu là hồi kết hoàn hảo cho series tiểu thuyết Những Vệ Thần Của Tuổi Thơ, với câu chuyện đầy ý nghĩa về sự trưởng thành và chuyển mình, tiếp thêm động lực cho các bạn nhỏ và cả người lớn trong quá trình nhận diện bản thân.

Sức mạnh của các Vệ thần đã được thử thách một lần cuối trong chuyến hành trình đến Mặt trăng của họ!
Các Vệ thần đã cùng nhau bảo vệ tuổi thơ của những người mộng mơ, họ là một đội đáng gờm gồm: Nicholas St. North, E. Aster Bunnymund, Toothiana, Sandman, Nightlight và Katherine, đã liên tiếp chặn đứng các kế hoạch ác mộng của Pitch.

Nhưng Pitch và bầy lâu la ác mộng của hắn vẫn đang ẩn náu ngoài kia, tập hợp lực lượng, nung nấu lòng căm thù, và các Vệ thần biết rằng họ cần thêm một thành viên nữa nếu muốn đánh bại Pitch mãi mãi. Và ngay khi tìm thấy thành viên cuối cùng của đội mình, họ sẽ du hành đến vương quốc bí mật của Người Cung Trăng, chạm trán với đội quân Robot Mặt trăng và đối mặt với trận chiến vĩ đại nhất kể từ Kỷ Nguyên Vàng; và đó mới chỉ là sự khởi đầu của một hồi kết hoành tráng cho bộ tiểu thuyết tuyệt diệu nhất.

>>> Khuyến nghị sử dụng

Nền tảng cần có: Dành cho những bạn đã biết đọc, thích phiêu lưu khám phá và tính anh hùng ca
Cách đọc: Vừa đọc vừa tưởng tượng, hình dung và tự suy nghĩ, liên hệ hành động của các nhân vật với đời sống thực tế
Ứng dụng: Giải trí, gia tăng vốn từ tiếng Việt và trải nghiệm đạo đức đầu đời

Thông tin về tác giả:

William Edward Joyce (sinh ngày 11 tháng 12 năm 1957) là một nhà văn, họa sĩ minh họa, kiêm nhà làm phim người Mỹ. Các minh họa của ông đã xuất hiện trên vô vàn trang bìa của báo The New Yorker và tranh của ông được trưng bày trên toàn nước Mỹ. Ông là người sáng tạo ra rất nhiều nhân vật hoạt hình cho Disney. Pixar và Dreamworks. Tạp chí tin tức tuần Newsweek gọi ông là một trong 100 người đáng xem nhất trong thiên niên kỷ mới với ba giải Emmys, một giải Oscar trưng bày trong tủ kính của studio Moonbot do chính ông thành lập vào năm 2012.

William Joyce đã viết và minh họa 50 cuốn sách kinh điển và bán chạy nhất cho trẻ em, đồng thời viết, sản xuất, thiết kế nhiều bộ hoạt hình lớn cho 20th Century Fox, Dreamworks và Disney. Ông bắt đầu sự nghiệp với công việc lên ý tưởng câu chuyện và thiết kế cho “Toy Story” và “A Bug’s Life” của Pixar; và từ đó tới nay ông đã hoàn hiện một quy trình hoàn hảo để có thể xóa nhòa ranh giới giữa truyện kể và hoạt hình.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này