Khai Tâm | Khoa Học Của Thiền Định (Altered Traits) | Daniel Goleman và Richard J. Davidson | Tâm lý

Khoa Học Của Thiền Định (Altered Traits) - Daniel Goleman và Richard J. Davidson

Khoa học đã chứng minh cách thức mà thiền định đã chuyển hóa thân tâm và định hình trí não như thế nào
Dịch giả: Trâm Anh,Hoằng Trí
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Tp.HCM
Công ty phát hành: PACE
Số trang: 436
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 11/2023
Trọng lượng (gr):650
  • Giá bìa: 245.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 196.000 đ
  • Tiết kiệm: 49.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Khoa Học Của Thiền Định” là cuốn sách phải đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến tiềm năng của tâm trí con người. Cuốn sách tuyệt vời này được viết bởi Tiến sĩ Daniel Goleman (một trong những nhà khoa học tâm lý kiệt xuất nhất thế giới) và Tiến sĩ Tâm lý học Richard J. Davidson (được Tạp chí Time bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới).

 Khoa Học Của Thiền Định” đề cập đến các lĩnh vực chuyên môn với một lượng kiến thức đồ sộ, bao gồm: Khoa học thần kinh, Khoa học nhận thức, Tâm lý học. Hai tác giả đã thâm nhập từng ngóc ngách của việc thực hành thiền, nhận xét rõ những ảnh hưởng tích cực và một số ảnh hưởng tiêu cực của nó. Bên cạnh đó, cuốn sách đã chỉ rõ phương pháp thực tập nào sẽ dẫn đến lợi ích cho lĩnh vực nào của thân tâm, chứ không rao giảng chung chung theo cảm tính.

 Từ nền tảng khoa học thần kinh được đào tạo cũng như dành gần 50 năm đích thân học hỏi và thực hành thiền định, hai tác giả đã mang đến cái nhìn khách quan của ngành khoa học về thiền định. Người thực hành thiền có khả năng làm sinh khởi các tố chất nội tâm tích cực và thay đổi được công năng hoạt động của hệ thần kinh và định hình nên bộ não. Nếu thực hành đúng cách chúng ta có thể thành công trong việc “huấn luyện tâm, định hình não”, và còn thay đổi trạng thái nội tâm của mình, bất kể đó là những người mới bước vào con đường thực hành thiền định hoặc đã trở thành các chuyên gia. Nếu ai tiếp tục thực hành thiền giữa những bề bộn cuộc sống, người ấy có khả năng thay đổi ít nhiều về trạng thái đời sống của họ. Nội tâm của họ sẽ được chuyển hóa với những phẩm chất tích cực hơn.

 Thông qua tác phẩm này, người đọc có thể trả lời được câu hỏi “Việc thực hành thiền rốt cuộc mang lại lợi ích gì cho thân tâm?” Đầy hấp dẫn và dựa trên những nghiên cứu mới nhất, đây là một trong những cuốn sách hiếm hoi có khả năng thay đổi cuộc sống của chúng ta ở mức độ sâu sắc nhất.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này