Khai Tâm | Tâm linh - Tôn giáo | Kinh dược sư và giảng giải kinh dược sư - Bản Đặc Biệt

Kinh dược sư và giảng giải kinh dược sư - Bản Đặc Biệt

 Bản có hộp đựng phù hợp làm quà tặng
Dịch giả: Thích Quảng Lâm
Nhà xuất bản: NXB Tôn Giáo
Công ty phát hành: Vĩnh Nghiêm
Số trang: 458
Hình thức bìa: Bìa cứng
Ngày xuất bản: 12/2021
Trọng lượng (gr):1000
  • Tại Sách Khai Tâm: 350.000 đ

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
 Cuốn sách Kinh dược sư và giảng giải kinh dược sư được ra đời với những lý do chính yếu sau:
- Thứ nhất: Hai năm qua, thế giới đang phải hứng chịu sự hoành hành cảu đại dịch Covid-19. Vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn đem công đức giảng giải và tu trì pháp môn Dược Sư để hồi hướng cho pháp giới chúng sinh, cầu nguyện cho thế giới, đất nước và người dân nhanh chóng thoát khỏi dịch bệnh này; nguyện cho nhà nhà được an bình, hạnh phúc, người người được an lạc, khỏe mạnh.
- Thứ hai: đa phần tín đồ và giới học giả ngày nay đều cho rằng, Phật giáo là tôn giáo của sự cầu nguyện, chỉ thích hợp cho người sắp mất muốn được về cõi an lành, hoặc cho những ai muốn cầu xin khi gặp hoạn nạn, tai ương. Đây là tư tưởng hoàn toàn sai lệch về Phật giáo chính thống. Do đó, chúng tôi hy vọng rằng, sau khi đọc xong tác phẩm này, giới học giả và quần chúng sẽ thay đổi suy nghĩ của mình. Mọi người sẽ hiểu vì sao có cõi Tịnh độ Tây phương của Đức Phật A Di Đà, lại còn có cõi tịnh độ Đông Phương của Đức Phật Dược Sư; sẽ thấu hiểu tường tận được rằng, Phật giáo không chỉ quan tâm đến con người sau khi mất, mà còn hướng tới việc chăm sóc tinh thần và giúp đỡ chúng sinh ngay đời sống thực tại. Phật giáo có mặt ở khắp mọi nơi, cần thiết trong mọi lĩnh vực của đời sống hiện tại.
- Thứ ba: Hy vọng con người trong thời đại ngày nay không còn than oán cuộc đời này là đau khổ, không còn mơ mộng ảo tưởng về một kiếp sống tốt đẹp ở đời sau, cũng không còn chờ đợi hay cầu nguyện một đấng siêu nhiên nào ban phúc cho mình, mà hãy tự thiết lập cõi Tịnh độ giữa nhân gian này, xây dựng một cõi Tịnh độ ngay trong tâm mình, tự làm chủ nhân của cuộc đời mình. Đây cũng chính là lý do quan trọng nhất.
 Cuốn sách gồm hai phần: 1) Nghi thức tụng Kinh Dược Sư, 2) Giảng giải về Kinh Dược Sư. Cuốn sách có thể giúp mọi người đọc tụng, tu trì, đồng thời tìm hiểu nghiên cứu, áp dụng thực tế giáo lý của pháp môn Dược Sư vào đời sống hằng ngày.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này