Khai Tâm | Giáo dục | Kỹ Năng Quản Trị Học Tập Dành Cho Học Sinh Và Sinh Viên - Brian Tracy, Anna Leinberger

Danh sách sản phẩm

Kỹ Năng Quản Trị Học Tập Dành Cho Học Sinh Và Sinh Viên - Brian Tracy, Anna Leinberger

Dịch giả: Đào Quốc Minh
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Công ty phát hành: IRED
Số trang: 236
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 03/2024
Trọng lượng (gr):800
  • Giá bìa: 165.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 132.000 đ
  • Tiết kiệm: 33.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
“Kỹ Năng Quản Trị Học Tập” đã giúp hàng triệu người trên thế giới hoàn thành được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Brian Tracy cung cấp cho độc giả những lời khuyên, công cụ và kỹ thuật để sắp xếp thời gian, đặt mục tiêu, tập trung vào nhiệm vụ (ngay cả khi nhiệm vụ ấy không thú vị), giải quyết căng thẳng và phát triển các kỹ năng để đạt được nhiều hơn những gì họ từng nghĩ là có thể.

“Kỹ Năng Quản Trị Học Tập” tập trung vào việc hướng dẫn học sinh, sinh viên cách xác định và ưu tiên những nhiệm vụ quan trọng nhất trong học tập và cuộc sống. Mỗi chương của cuốn sách đều mang đến những nguyên tắc và kỹ thuật cụ thể, giúp độc giả vượt qua trì hoãn, tăng cường tập trung và tối ưu hóa thời gian học tập. Trong cuốn sách, Tracy đề cập đến 22 nguyên tắc quản lý thời gian, từ “Xử lý đơn lẻ từng nhiệm vụ một” đến “Nâng cấp các kỹ năng sở trường của bạn”

Những nguyên tắc này giúp học sinh, sinh viên không chỉ quản lý thời gian mà còn phát triển kỹ năng tự học và tự quản lý. Đặc biệt, trong môi trường giáo dục Việt Nam, nơi mà áp lực học tập và cạnh tranh là rất lớn, “Kỹ Năng Quản Trị Học Tập” càng trở thành nguồn cảm hứng và hướng dẫn quý giá. Cuốn sách giúp học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ vượt qua sự trì hoãn mà còn phát triển kỹ năng tự quản, từ đó nâng cao năng suất học tập và góp phần vào sự phát triển bản thân và xã hội.

Lấy hình ảnh “con ếch” làm ẩn dụ sống động cho những việc mà chúng ta thường né tránh và trì hoãn, tác giả khuyên bạn “Hãy luôn ăn con ếch của bạn ngay khi bắt đầu thời gian tự học” và “Nếu đằng nào cũng phải ăn hai con ếch, hãy ăn con ếch gớm guốc hơn trước”. Ẩn dụ trực diện và mạnh mẽ này sẽ tạo thành một động lực lớn giúp bạn đối mặt và giải quyết những thách thức trong học tập.

“Kỹ Năng Quản Trị Học Tập” không chỉ là một cuốn sách, nó là chìa khóa mở ra cánh cửa đến với tự do và thành công trong học tập. Đây là cuốn sách bạn không thể thiếu cho bất kỳ ai muốn làm chủ thời gian và đạt được thành công trong học tập và cuộc sống. Brian Tracy, người đã dành cả đời mình cho việc nghiên cứu và giảng dạy về phát triển cá nhân và tổ chức, chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình trong cuốn sách này. Ông là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Brian Tracy International, đã viết hơn 45 cuốn sách và sản xuất hơn 300 chương trình học tập.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này