Khai Tâm | Văn học | LẠC VÀO TAY TỬ THẦN - Robert Kolker

LẠC VÀO TAY TỬ THẦN - Robert Kolker

Tác giả: Robert Kolker
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Công ty phát hành: Bách Việt
Số trang: 516
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 06/2023
Trọng lượng (gr):900
  • Giá bìa: 159.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 135.150 đ
  • Tiết kiệm: 23.850 đ (15%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

“Lạc Vào Tay Tử Thần” là tác phẩm phi hư cấu dựa trên một vụ án có thật, tập trung vào cuộc đời của năm cô gái trẻ đã b.ỏ m.ạng dưới tay tên s.át nh.ân hàng loạt vùng Long Island. Cuốn sách là thành quả của phong cách báo chí tường thuật và sự cảm thông sâu sắc, từng được Netflix chuyển thể thành phim điện ảnh năm 2020. 

Long Island, New York. Một ngày cuối xuân năm 2010. Shannan Gilbert hoảng loạn kêu cứu trong khi chạy trốn, rồi cô biến mất không ai hay. Bảy tháng sau, giới chức trách tìm thấy bốn thi thể phụ nữ bị ch.ôn gần đó, không ai trong số đó là Shannan. Tìm kiếm dọc bãi biển, cảnh sát phát hiện thêm chục b.ộ x.ương khác và chính thức phát động cuộc điều tra tìm kiếm tên s.át n.hân hàng loạt vùng Long Island. Vụ án nhanh chóng thu hút giới truyền thông, vô số thuyết âm mưu nở rộ trên mạng, nhưng việc phá án dần rơi vào bế tắc. 

Đứng trước bí ẩn mà ngay cả cảnh sát cũng chưa tìm được đáp án, nhà báo Robert Kolker quyết định vào cuộc. Anh liên hệ và phỏng vấn hàng chục người trong số những người thân và bạn bè của các nạn nhân, đồng hành cùng họ trong hành trình đòi công lý và học cách đối mặt với mất mát. Bằng cách tìm hiểu cặn kẽ cuộc sống cá nhân, xem năm cô gái như những con người bằng xư.ơng bằng th.ịt thay vì những nạn nhân xấu số đơn thuần, Kolker đã tái dựng toàn bộ cuộc đời họ: Những bé gái xuất thân từ các gia đình phức tạp, trưởng thành trong sự khao khát tình yêu và tiền bạc, sa chân vào con đường nghiện ngập và m.ại d.âm trực tuyến, trước khi lạc vào tay t.ử thần. 

Robert Kolker cũng liên lạc với giới chức trách, đồng thời hỏi chuyện những người đã trông thấy Shannan Gilbert lần cuối cùng. Một kẻ s.át nh.ân đang trú ngụ trong khu dân cư giàu có ven biển vùng Long Island, dưới một vỏ bọc đạo mạo? Hắn tìm kiếm con mồi qua trang web Craigslist như thế nào? Những n.ạn nh.ân vô danh có hài cốt nằm rải rác khắp bãi biển có thể là ai?  

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này