Khai Tâm | Văn học | Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất - Trần Vi Thảo

Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất - Trần Vi Thảo

Tác giả: Trần Vi Thảo
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Công ty phát hành: Tri Thức Trẻ
Số trang: 152
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 04/2024
Trọng lượng (gr):230
  • Giá bìa: 129.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 109.650 đ
  • Tiết kiệm: 19.350 đ (15%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Cuộc đời này chắc hẳn chẳng có tình cảm nào thiêng liêng hơn tình mẫu tử. Tình yêu ấy là cho đi mãi mãi mà không bao giờ cần được đáp đền trở lại. Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất là một tác phẩm lột tả sự thiêng liêng của thứ tình cảm mà rất nhiều phụ nữ mong muốn có được trong cuộc đời: tình mẫu tử.


Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất là một cuốn sách đặc biệt, với nội dung kể về những câu chuyện dễ thương, đáng yêu nhưng đôi lúc cũng dở khóc dở cười trong cuộc sống của một gia đình có em bé

nhỏ. Văn phong nhẹ nhàng như những lời tâm sự người mẹ thủ thỉ với người con trai đầy yêu thương.
Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất gồm ba phần chính được sắp xếp theo bố cục thời gian. Phần đầu kể về những ký ức và quyết định sẵn sàng của mẹ để đưa một em bé đến với thế giới muôn màu này. Cùng với đó là khoảng thời gian mang thai nhiều niềm vui và hạnh phúc của người mẹ. Phần hai miêu tả về hạnh phúc của người làm mẹ ở hiện tại. Những câu chuyện và ký ức cùng con lớn lên được tái hiện một cách đầy xúc cảm, khi thì là những vui mừng hết thảy lúc em bé đạt được những thành tựu đầu đời, lúc lại đan xen những giọt nước mắt nghẹn ngào ngày bé con rời xa vòng tay mẹ để đến trường. Lồng trong đó là những câu chuyện đời thường trong ngôi nhà nhỏ có ba, có mẹ và có em bé. Từ nếp sống, sinh hoạt đến những tiếng khóc, tiếng cười cũng được tái hiện có phần hài hước nhưng đôi chỗ cũng dạt dào xúc cảm. Việc người mẹ đã trưởng thành theo từng giai đoạn con lớn lên cũng được kể lại như một sự nhìn nhận bản thân một cách tích cực của mẹ kể từ ngày có con trong đời. Phần cuối là những tâm tình cùng đôi dòng tâm sự của người mẹ nhẹ nhàng gửi gắm đến con trai mình qua những câu từ chan chứa tình yêu thương.
Cuốn sách này sẽ là một cuốn “nhật ký” nho nhỏ để người con có thể giữ lại cho mình những ký ức tuổi thơ êm đềm bên mẹ cha.

 

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này