Khai Tâm | Kinh tế - Chính trị | Lãnh Đạo Với Lòng Trắc Ẩn - Rasmus Hougaard, Jacqueline Carter, Marissa Afton, Moses Mohan

Danh sách sản phẩm

Lãnh Đạo Với Lòng Trắc Ẩn - Rasmus Hougaard, Jacqueline Carter, Marissa Afton, Moses Mohan

Dịch giả: Lê Thị Minh Loan
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Công ty phát hành: PACE
Số trang: 304
Hình thức bìa: Bìa cứng
Ngày xuất bản: 03/2024
Trọng lượng (gr):800
  • Giá bìa: 205.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 164.000 đ
  • Tiết kiệm: 41.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Lãnh đạo là công việc khó khăn. Làm thế nào bạn có thể cân bằng lòng trắc ẩn dành cho nhân viên của mình với sự hiệu quả trong việc hoàn thành công việc?

Trong bối cảnh biến động kinh tế, thiên tai, dịch bệnh, bất ổn dân sự và chính trị trên toàn thế giới, các nhà lãnh đạo cần đưa ra những quyết định không mấy dễ dàng, chẳng hạn như đưa ra phản hồi tiêu cực, thực hiện những lựa chọn khó khăn khiến mọi người thất vọng và trong một số trường hợp, họ phải sa thải nhân viên.

Làm thế nào để bạn làm những công việc khó khăn đi kèm với trách nhiệm lãnh đạo trong khi vẫn là một người tốt và phát huy những điều tốt nhất ở những người khác? Hầu hết mọi người nghĩ rằng chúng ta phải đưa ra lựa chọn đánh đổi giữa việc trở thành một con người tốt và trở thành một nhà lãnh đạo cứng rắn, hiệu quả. Nhưng đây là một sự hiểu lầm. Là một con người bình thường và làm những gì cần phải làm là hai điều không loại trừ lẫn nhau. Trên thực tế, làm những việc khó khăn và đưa ra những quyết định khó khăn thường là điều trắc ẩn nhất nên làm.

Với tư cách là người sáng lập và CEO của Potential Project, Rasmus Hougaard, và đồng tác giả lâu năm của ông, Jacqueline Carter, đã chỉ ra trong cuốn sách thực tế và mạnh mẽ này, bạn phải luôn cân bằng giữa việc quan tâm đến nhân viên của mình với sự khôn ngoan và hiệu quả trong công tác lãnh đạo. Sử dụng dữ liệu từ hàng ngàn nhà lãnh đạo, nhân viên và công ty ở gần một trăm quốc gia, các tác giả nhận thấy rằng khi các nhà lãnh đạo mang lại sự cân bằng giữa lòng trắc ẩn và trí tuệ vào công việc, họ sẽ thúc đẩy mức độ gắn kết của nhân viên, hiệu suất, lòng trung thành và hạnh phúc của nhân viên cao hơn nhiều.

Khi tinh thần càng bị thử thách, hơn bao giờ hết, các nhà lãnh đạo càng cần phải sáng suốt và thể hiện lòng trắc ẩn. Với các ví dụ phong phú từ Netflix, IKEA, Unilever và nhiều công ty toàn cầu khác, cũng như những công cụ và lời khuyên thiết thực dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý ở mọi cấp độ, “Lãnh đạo với lòng trắc ẩn” là kim chỉ nam không thể thiếu của bạn để thực hiện công việc lãnh đạo khó khăn theo cách nhân văn.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này