Khai Tâm | Tâm linh - Tôn giáo | Nhật ký về Làng

Nhật ký về Làng

Tác giả: Đan Ngọc
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Công ty phát hành: Khai Tâm
Số trang: 144
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 2021
Trọng lượng (gr):300
  • Giá bìa: 96.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 81.600 đ
  • Tiết kiệm: 14.400 đ (15%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Bây giờ có quá trời khoá học dạy kỹ năng. Kỹ năng vẽ, kỹ năng đàn, kỹ năng lập trình, kỹ năng viết lách. Rồi nha, còn có hẳn khoá học kỹ năng làm sao để tìm được người bạn đời đích thực, rồi khoá dạy kỹ năng ly dị chồng (để chia tài sản sao cho mình lãi nhất mới thôi).
Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, sẽ thế nào nếu tụi mình ngồi vẽ, ngồi đàn, ngồi lập trình, ngồi viết lách, mà không-còn-cảm-thấy-hạnh-phúc? Sẽ thế nào nếu đã tìm ra người bạn đời đích thực rồi, mình lại thấy ủa cũng thường thôi? Hay dù đã ly dị và được toà để lại cho tám đứa con và mười hai phẩy năm cái villa rồi, vẫn thấy cuộc đời trống rỗng?
Vậy phải có kỹ năng gì để dù mình làm bất cứ việc gì trên đời, và ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, mình cũng phải được hạnh phúc chứ? Đó thực sự là kỹ năng tối quan trọng trên tất thảy, và cần thiết cho cả đời người. Bởi vì chẳng ai trong tụi mình, muốn sống một cuộc đời mà không hạnh phúc.
Thật may làm sao, trong hàng ngàn nơi trên hành tinh này có thể dạy mình cách làm thế nào để có được kỹ năng đó, mình có duyên được biết đến Làng.

Làng Mai Thái Lan nằm ở vùng núi Khao Yai, Pakchong, cách trung tâm Băng Cốc ba tiếng đồng hồ xe buýt.
Được biết đến như một trong sáu địa điểm có không khí trong lành nhất thế giới, nơi đây là nơi được Thiền sư Thích Nhất Hạnh lựa chọn xây dựng tu viện từ năm 2000. Ngoài việc chăm lo cho việc tu học của hàng trăm thầy cô, hằng năm Làng còn đón về hàng ngàn người quan tâm đến thực tập chánh niệm - một phương pháp làm lắng dịu thân tâm, chữa lành những vết thương trong tâm hồn, giúp chuyển hoá, nuôi dưỡng cho những nguồn năng lượng tích cực bên trong. Các khoá tu thiền chánh niệm của Làng, không chỉ ở Thái Lan, mà còn ở Pháp, Úc, Hồng Công, Mỹ, Đức rất được ưa thích với thiết kế thời khoá có nội dung sánh đôi với khoa học, sát thực tiễn, giúp thay đổi cuộc đời của hàng trăm ngàn con người trên khắp thế giới.
Những ai đã nghe và cảm thấy thích thú với hai chữ “Làng Mai”, có lẽ đều đã bắt đầu bước những bước đi đầu tiên trên hành trình quay trở về

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này