Khai Tâm | Văn học | Nicholas St.North và Trận chiến với vua Ác Mộng - William Joyce

Nicholas St.North và Trận chiến với vua Ác Mộng - William Joyce

Tiểu thuyết thiếu nhi
Tác giả: William Joyce
Dịch giả: Hồng Thơm
Nhà xuất bản: NXB Đà Nẵng
Công ty phát hành: Book Hunter
Số trang: 232
Hình thức bìa: Bìa mềm (13×19 cm)
Ngày xuất bản: 12/2022
Trọng lượng (gr):450
  • Giá bìa: 150.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 142.500 đ
  • Tiết kiệm: 7.500 đ (5%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Nicholas St. North và Trận chiến với Vua Ác Mộng là cuốn tiểu thuyết mở đầu cho series Những Vệ Thần Của Tuổi Thơ về cuộc chiến anh dũng và dai dẳng chống lại Vua Ác Mộng Pitch, bảo vệ trẻ em trên khắp Trái Đất của các Vệ Thần. Câu chuyện đem lại cho bạn đọc một cái nhìn mới về nhân vật Santa Claus – Ông Già Nô-en đã quá quen thuộc với mọi trẻ em trên thế giới, về quá khứ của anh ta trước khi là Ông Già Nô-en, một người hùng đã từng lạc lối.

Trước khi Santa là Santa, anh chàng là North, Nicholas St. North – một kiếm sĩ với bản lĩnh sử dụng đại đao kép đã trở thành huyền thoại. Giống như bất kì chiến binh trẻ tuổi hào hoa nào, North đeo đuổi kho báu và những cuộc phiêu lưu, điều dẫn bước anh chàng đến với ngôi làng được bảo vệ nghiêm ngặt Santoff Claussen, nơi được cho là có kho báu vĩ đại nhất ở phương Đông, và một vị phù thủy còn vĩ đại hơn, ngài Ombric Shalazar. Nhưng khi North đến, truyền thuyết về kho báu đã nhường chỗ cho nỗi kinh hoàng khủng khiếp! North phải quyết định xem nên tìm kiếm vận may của mình… hay cứu lấy ngôi làng.

Khi người hùng bất trị của chúng ta bị cuốn vào hỗn loạn, cuộc chiến trở nên vô cùng cá nhân. Vua Ác Mộng và đoàn quân Những Kẻ Gieo Nỗi Sợ độc ác của hắn đang cai trị màn đêm, gieo rắc nỗi sợ hãi khắp Santoff Clausen. Đối với North, đây là một trận chiến đáng để chiến đấu… và anh không đơn đọc. Hãy còn năm Vệ thần khác ở ngoài kia, anh chỉ cần tìm ra họ theo thời gian.

>>> Khuyến nghị sử dụng

Nền tảng cần có: Dành cho những bạn đã biết đọc, thích phiêu lưu khám phá và tính anh hùng ca
Cách đọc: Vừa đọc vừa tưởng tượng, hình dung và tự suy nghĩ, liên hệ hành động của các nhân vật với đời sống thực tế
Ứng dụng: Giải trí, gia tăng vốn từ tiếng Việt và trải nghiệm đạo đức đầu đời

Thông tin về tác giả:

William Edward Joyce (sinh ngày 11 tháng 12 năm 1957) là một nhà văn, họa sĩ minh họa, kiêm nhà làm phim người Mỹ. Các minh họa của ông đã xuất hiện trên vô vàn trang bìa của báo The New Yorker và tranh của ông được trưng bày trên toàn nước Mỹ. Ông là người sáng tạo ra rất nhiều nhân vật hoạt hình cho Disney. Pixar và Dreamworks. Tạp chí tin tức tuần Newsweek gọi ông là một trong 100 người đáng xem nhất trong thiên niên kỷ mới với ba giải Emmys, một giải Oscar trưng bày trong tủ kính của studio Moonbot do chính ông thành lập vào năm 2012.

William Joyce đã viết và minh họa 50 cuốn sách kinh điển và bán chạy nhất cho trẻ em, đồng thời viết, sản xuất, thiết kế nhiều bộ hoạt hình lớn cho 20th Century Fox, Dreamworks và Disney. Ông bắt đầu sự nghiệp với công việc lên ý tưởng câu chuyện và thiết kế cho “Toy Story” và “A Bug’s Life” của Pixar; và từ đó tới nay ông đã hoàn hiện một quy trình hoàn hảo để có thể xóa nhòa ranh giới giữa truyện kể và hoạt hình.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này