Khai Tâm | Nơi Làm Việc Tuyệt Vời Cho Tất Cả | Michael C. Bush | Kinh tế

Nơi Làm Việc Tuyệt Vời Cho Tất Cả - Michael C. Bush

Nhóm đưa ra tiêu chuẩn vàng để Tạp chí danh tiếng Fortune đánh giá và bình chọn Top 100 Công ty là nơi làm việc tốt nhất thế giới
Tác giả: Michael C. Bush
Dịch giả: Nguyễn Việt Anh
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Công ty phát hành: PACE
Số trang: 260
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 12/2023
Trọng lượng (gr):390
  • Giá bìa: 185.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 148.000 đ
  • Tiết kiệm: 37.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

"Những thay đổi cơ bản trong xã hội và những tiến bộ công nghệ không ngừng đã tạo nên hàng loạt thách thức và cơ hội mới, cũng như một phương thức mới để quản lý chính sự thay đổi. Những gì giúp doanh nghiệp trở nên tuyệt vời trước đây thì nay đã khác. Đó là một biên giới kinh doanh mới." (trích nội dung)
Môi trường kinh doanh ngày nay được xác hình qua hiệu suất làm việc, công nghệ xã hội và kỳ vọng của mọi người về “các giá trị”. Do đó, các nhà lãnh đạo phải tạo ra một nền văn hóa vì lợi ích của tất cả mọi người, bất kể họ là ai hay họ thực hiện nhiệm vụ gì cho tổ chức. 

Nơi Làm Việc Tuyệt Vời Cho Tất Cả là một cuốn sách mang tính đột phá, bàn về việc làm sao xây dựng nơi làm việc trở thành một nơi làm việc tuyệt vời cho tất cả. Nó cung cấp những chi tiết cụ thể về cách thực hiện những thay đổi cần thiết nhằm cải thiện không chỉ hiệu quả lãnh đạo và sự hài lòng của nhân viên mà còn cả về lợi nhuận. Thông qua những câu chuyện đầy cảm hứng và nghiên cứu hấp dẫn, các tác giả chứng minh rằng những công ty có nơi làm việc tuyệt vời cho tất cả đều mang lại lợi ích cho các cá nhân làm việc ở đó và đóng góp cho một xã hội toàn cầu tốt đẹp hơn - ngay cả khi những công ty này vẫn hoạt động tốt trên thị trường chứng khoán và tăng doanh thu nhanh gấp ba lần so với các công ty đối thủ. 

"Trong khi phần lớn thế giới nhìn thấy một sân chơi nghiêng về phía những người có quyền lực, thì những nơi làm việc tuyệt vời đang nỗ lực để san bằng điều đó - vì lợi ích của tất cả." (trích nội dung)

Bên cạnh đó, cuốn sách này còn giới thiệu một khuôn khổ mới về lãnh đạo, nó cho thấy những ưu điểm ở nhà lãnh đạo cấp độ 5 mà các tác giả định nghĩa là nhà lãnh đạo "vì tất cả". Trên thực tế, thời đại hiện nay đòi hỏi những nhà điều hành không chỉ am hiểu kinh doanh mà còn hết lòng vì sự công bằng, có niềm tin sâu sắc vào con người và trao quyền cho mọi cá nhân để phát huy hết tiềm năng của họ. Nó như một lời kêu gọi lãnh đạo để giúp các tổ chức phát huy hết những tài năng tiềm ẩn ở mọi người.

Cuốn Nơi Làm Việc Tuyệt Vời Cho Tất Cả là một cuốn sách được viết rất hay, dễ đọc và có nhiều thông tin hữu ích, cần thiết đối với các nhà quản lý ở mọi cấp độ.

Nguyễn Việt Anh giới thiệu

 

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này