Khai Tâm | Tâm lý - Nghệ thuật sống | Quiz! Tư Duy Sáng Tạo - 100 Câu Hỏi Phá Vỡ Lối Mòn Trong Suy Nghĩ - Einstein Books

Quiz! Tư Duy Sáng Tạo - 100 Câu Hỏi Phá Vỡ Lối Mòn Trong Suy Nghĩ - Einstein Books

Tác giả: Einstein books
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Công ty phát hành: Alphabooks
Số trang: 100
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 06/2023
Trọng lượng (gr):350
  • Giá bìa: 49.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 39.200 đ
  • Tiết kiệm: 9.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Tư duy sáng tạo là phương pháp giải quyết vấn đề không theo hướng tư duy logic thông thường, nó chính là khả năng giải quyết vấn đề bằng cách tạo ra cái mới, bằng cách thức mới nhưng đạt được kết quả một cách hiệu quả, hoặc khả năng giải quyết vấn đề hiệu quả dựa trên sự phân tích lựa chọn các giải pháp tốt nhất có thể có. Cách giải quyết này thường là mới lạ, đột phá, sáng tạo và hướng đến xu thế tối ưu. 

Có rất nhiều phương pháp để tăng khả năng sáng tạo. Một trong những cách khá thông dụng và dễ dàng là thông qua những câu đố tư duy sáng tạo. 

Và Bộ sách Quiz! Tư duy sáng tạo không nhằm mục đích đo lường trí thông minh mà giúp bạn nâng cao một trong chín loại trí thông minh của con người. Hy vọng thông qua cuốn sách này, bạn sẽ thông minh hơn và thành công hơn trong cuộc sống. 

Quiz! Tư Duy Sáng Tạo - 100 Câu Hỏi Phá Vỡ Lối Mòn Trong Suy Nghĩ gồm 100 câu hỏi được thiết kế đa dạng, phát triển nhiều loại hình trí thông minh và giúp người đọc nâng cao khả năng sáng tạo thông qua những câu đố hóc búa và thú vị. Đôi khi bạn gặp phải những câu đố có vẻ “chẳng đâu vào đâu” và không có cơ sở nào để giải quyết, đừng chán nản hay bỏ cuộc mà hãy sáng tạo ra đáp án riêng. 

Cuối sách là phần đáp án. Hãy nhớ rằng với đề tài sáng tạo, rất nhiều trường hợp sẽ không có đáp án duy nhất và tuyệt đối, vì thế những câu trả lời mà sách đưa ra chỉ là giải pháp tham khảo chứ không mang tính đúng sai tuyệt đối. Mục đích cuối cùng là giải quyết các câu đố để bạn trở nên sáng tạo hơn. Vì vậy, hãy nỗ lực trả lời câu đố chứ đừng vì “bí” quá mà mở ngay đáp án ra xem nhé. Hãy thỏa sức sáng tạo và tận hưởng niềm vui mà cuốn sách mang lại!

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này